Real ngã giá thành công Modric?

Thứ Ba, ngày 24/07/2012 00:01 AM (GMT+7)

Sau bao cuộc cò kè, xem ra Modric gần như chắc chắn sẽ trở thành người của Real.

Modric bỏ tập và bị phạt 2 tuần lương (80,000 bảng), còn Real thì tìm mọi cách để câu kéo ngôi sao người Croatia về Bernabeu. Tất cả những điều đó cho thấy ngày Modric rời Tottenham để gia nhập đội bóng vĩ đại nhất thế kỉ 20 của Fifa không còn xa. Thậm chí, chỉ trong nay mai mọi việc sẽ được hoàn tất.

Theo tờ Telegraph của Anh, cả Realvà Tottenham đã đạt được sự đồng thuận về vụ chuyển nhượng Luka Modric. Các bên đều tỏ ra thiện chí để đi đến thống nhất. Real sẽ không chấp nhận mức giá 45 triệu euro như phía Spurs từng “hét”, nhưng cũng không phải con số 30 triệu euro như lời đề nghị gần đây nhất. 35 triệu euro là mức giá mới mà phía Real đưa ra và đã được chủ tịch Levy của Tottenham chấp thuận.

Real ngã giá thành công Modric? - 1

Modric đang chờ ngày để trở thành người của Real

Được biết, các bên đang cố gắng xích lại gần nhau bằng một cuộc họp trong ngày hôm nay 24/7 để thống nhất các điều khoản. Phía Tottenham cũng không còn quá cứng rắn sau việc Modric bỏ tập, còn Real tỏ ra mềm mỏng hơn bằng cách tăng giá, đồng thời hứa dành cho ngôi sao người Croatia mức lương 100,000 bảng/tuần. Nếu không có gì thay đổi, mọi việc sẽ sớm được hoàn tất để Modric chính thức gia nhập Dải ngân hà 2.0.

Như vậy, một lần nữa Real lại cho thấy sức mạnh của họ trên TTCN. Tất cả các mánh khóe, chiêu trò đã được Los Blancos dở ra để câu được cầu thủ mà họ yêu thích. Tuy nhiên, rõ ràng Tottenham cũng không phải tay vừa bởi 35 triệu euro là một khoản tiền lớn với một tiền vệ.

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
sự kiện Chuyển nhượng mùa hè 2012