NÓNG: HLV "cạch mặt ngoại binh" ở V-League bất ngờ chia tay Hà Tĩnh

Thứ Hai, ngày 12/04/2021 16:07 PM (GMT+7)

Sau trận thua 0-1 trước Sài Gòn ở vòng 9 V-League, HLV Phạm Minh Đức đã nộp đơn xin từ chức ghế HLV trưởng CLB Hà Tĩnh.

  

Diễn biến trận đấu Sài Gòn - Hà Tĩnh (bản quyền VTVCab)

Đây là quyết định gây bất ngờ, bởi HLV Phạm Minh Đức vẫn đang cùng đội bóng nỗ lực trong cuộc đua trụ hạng. Ở trận thua Sài Gòn, Hà Tĩnh đã thi đấu khống tốt, nhưng đội bóng này cũng thiếu may mắn.

NÓNG: HLV "cạch mặt ngoại binh" ở V-League bất ngờ chia tay Hà Tĩnh - 1

HLV Phạm Minh Đức rầu rĩ sau khi Hà Tĩnh thua Sài Gòn

Đây là trận đấu mà Chevaughn Walsh tiếp tục chơi thất vọng khi đá hỏng quả phạt đền còn hàng thủ để Đỗ Merlo ghi bàn thắng duy nhất cho đội chủ nhà và giúp Sài Gòn FC có 3 điểm.

Một trận thua rất đáng tiếc với Hà Tĩnh, và một lần nữa các ngoại binh đã khiến HLV Phạm Minh Đức không giữ được bình tĩnh. Chiến lược gia này tuyên bố sẽ không sử dụng một ngoại binh nào cho đến hết mùa giải, khi mà chất lượng các cầu thủ này chỉ ở mức trung bình, thậm chí là kém cầu thủ nội. Việc không sử dụng ngoại binh cũng là để đội bóng giảm chi phí.

NÓNG: HLV "cạch mặt ngoại binh" ở V-League bất ngờ chia tay Hà Tĩnh - 3

HLV Minh Đức tuyên bố sẽ không dùng ngoại binh sau trận thua Sài Gòn

Tuy nhiên, khi mà kế hoạch vực lại đội bóng còn dang dở, hôm nay 12/4 HLV Phạm Minh Đức bất ngờ nộp đơn xin từ chức. Như vậy là sau nhiều năm dẫn dắt từ giải hạng Nhì, hạng Nhất và lên V-League, cuối cùng HLV Phạm Minh Đức đã chia tay Hà Tĩnh.

Đây là điều mà các CĐV Hà Tĩnh rất tiếc nuối. Ngoài chuyên môn được đánh giá cao, HLV Minh Đức rất có tâm huyết, được lòng cầu thủ. Kể từ khi lên V-League, sân Hà Tĩnh nhiều lần bị “vỡ” khi khán giả tới sân quá đông.

NÓNG: HLV "cạch mặt ngoại binh" ở V-League bất ngờ chia tay Hà Tĩnh - 4

HLV Minh Đức được đánh giá là rất được lòng cầu thủ Hà Tĩnh

HLV Phạm Minh Đức cho biết ông muốn có thời gian nghỉ ngơi bên gia đình, chứ chưa nghĩ tới việc sẽ dẫn dắt đội bóng nào.

Trong khi đó, phía Hà Tĩnh cũng chưa thông báo sẽ bổ nhiệm ai làm HLV trưởng. Hiện tại, các HLV như Chu Đình Nghiêm, Nguyễn Thành Công được đánh giá cao có thể ngồi ghế nóng. Cả hai nhà cầm quân này đều vừa chia tay Hà Nội và Quảng Nam.

NÓNG: HLV "cạch mặt ngoại binh" ở V-League bất ngờ chia tay Hà Tĩnh - 5

HLV Minh Đức cho biết ông sẽ tạm nghỉ ngơi một thời gian

Ngoài ra, HLV Vũ Hồng Việt, người đang làm trợ lý cho thầy Park cũng là một phương án có thể cân nhắc với lãnh đạo đội bóng này.

Ở vòng 10 V-League, Hà Tĩnh có trận đấu quan trọng với người láng giềng SLNA. Lúc này, cả 2 đội bóng đều ở tình trạng vô cùng khó khăn khi xếp thứ 13 và 14 trên bảng xếp hạng. Đội nào để thua rất nhiều khả năng sẽ chìm sâu hơn trong khủng hoảng.

V-League 2021
Theo bạn đội bóng nào sẽ vô địch ở V-League 2021?

Nguồn: http://danviet.vn/nong-hlv-cach-mat-ngoai-binh-o-v-league-bat-ngo-chia-tay-ha-tinh-5020211241681...

“Mourinho VN” Phạm Minh Đức ”cạch mặt” ngoại binh Hà Tĩnh FC vì phí tiền

HLV Phạm Minh Đức của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có phát biểu bất ngờ về ngoại binh sau trận thua Sài Gòn FC tại vòng 9 V-League...

Theo Tuấn Anh (Dân Việt)
sự kiện V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng
Báo lỗi nội dung