Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Video Hà Tĩnh - Thanh Hóa: Rượt đuổi 8 bàn, màn ngược dòng kinh điển

(Video bóng đá - Kết quả bóng đá, Hà Tĩnh - Thanh Hóa, vòng 7 V-League) Một màn ngược dòng kinh điển đã diễn ra trong trận cầu có tới 8 bàn thắng.

  

Diễn biến trận đấu Hà Tĩnh - Thanh Hóa (Bản quyền VTVCab)

Hà Tĩnh đã đề cao lối chơi chắc chắn từ đầu mùa giải và thậm chí cầm hòa được Hà Nội tại sân Hàng Đẫy, nhưng chỉ sau 5 phút họ đã bị rơi vào thế rượt đuổi. Văn Thắng có một pha đột phá dũng mãnh và căng ngang cho Gramoz đệm cận thành mở tỷ số cho Thanh Hóa.

Video Hà Tĩnh - Thanh Hóa: Rượt đuổi 8 bàn, màn ngược dòng kinh điển - 1

Thanh Hóa ngược dòng xuất sắc với công lớn từ cú đúp của Hoàng Đình Tùng

Chỉ sau đó 2 phút Chevaugh Walsh đã gỡ hòa cho Hà Tĩnh, anh có mặt trong vòng cấm Thanh Hóa và đánh đầu lái bóng khá hay. 20 phút sau, Walsh được trao cơ hội đá penalty sau khi Akinade bị phạm lỗi trong vòng cấm Thanh Hóa bởi Xuân Cường, và chân sút này thực hiện chính xác để lập cú đúp, qua đó đưa Hà Tĩnh dẫn 2-1 ở giờ giải lao.

Nhưng chỉ hơn 20 giây sau khi hiệp 2 bắt đầu, Quốc Phương gỡ hòa 2-2 sau pha thoát xuống vòng cấm Hà Tĩnh và nhận bóng từ cú đánh đầu của Minh Tùng. Dù vậy đến phút 56 Hà Tĩnh lại lên dẫn trước, Phi Sơn đưa bóng từ cánh phải vào và Lý Công Hoàng Anh từ ngoài vòng cấm tung cú sút xa hạ Thanh Diệp.

Nhưng bắt đầu từ lúc này trận đấu trở thành một kỷ niệm đẹp cho Thanh Hóa khi họ tận dụng triệt để các cơ hội ghi bàn. Phút 69 Thành Long xử lý rất tốt ở trung lộ dù bị bao vây trước khi tung cú chọc khe không thể chê vào đâu được cho Văn Thắng thoát xuống ghi bàn ở pha đối mặt. Đến phút 76, Hoàng Đình Tùng mới vào sân đã nhanh chân đá bồi cận thành sau khi thủ môn Quang Tuấn bắt không dính một cú sút xa.

Hà Tĩnh giờ phải tràn lên nhưng họ bỏ lỡ cơ hội, và phút 87 Thanh Hóa chốt hạ khi Đình Tùng có một cú sút xa bị Quang Tuấn đẩy ra, trước khi chính Tùng băng vào sát cầu môn đón quả tạt trở lại của Gramoz để đánh đầu cận thành. Thắng 5-3, Thanh Hóa leo lên thứ 10 với 7 điểm trong khi Hà Tĩnh với 5 điểm trở lại vị trí bét bảng.

Tỷ số trận đấu: Hà Tĩnh 3-5 Thanh Hóa (hiệp 1: 2-1).

Ghi bàn:

- Hà Tĩnh: Walsh 7' 27' (pen), Hoàng Anh 56'

- Thanh Hóa: Gramoz 5', Quốc Phương 46', Văn Thắng 69', Đình Tùng 76' 87'

Đội hình xuất phát:

Hà Tĩnh: Quang Tuấn, Kelly, Trọng Sáng, Văn Nam, Xuân Hùng, Văn Vĩ, Phi Sơn, Quách Tân, Tuấn Hải, Akinade, Walsh.

Thanh Hóa: Thanh Diệp, Xuân Cường, Minh Tùng, Hữu Dũng, Jose Paulo, Văn Thắng, Thành Long, Văn Lợi, Quốc Phương, Văn Đại, Gramoz.

V-League 2021
Theo bạn đội bóng nào sẽ vô địch ở V-League 2021?

Nguồn: http://danviet.vn/video-ha-tinh-thanh-hoa-ruot-duoi-8-ban-man-nguoc-dong-kinh-dien-5020213420278...

Video Than Quảng Ninh - Bình Dương: Quả đá phạt bước ngoặt, tái chiếm nhì bảng

(Video bóng đá - Kết quả bóng đá, Than Quảng Ninh - Bình Dương, vòng 7 V-League) Đội chủ nhà ra sân trong tình trạng nợ lương...

Theo Q.D (Dân Việt)
V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung