Ngôi sao nào U22 Việt Nam phải kiểm tra doping sau trận thắng U22 Singapore?

Thứ Tư, ngày 04/12/2019 00:05 AM (GMT+7)

Các cầu thủ U22 Việt Nam đã có một trận đấu khó khăn trước U22 Singapore và sau trận đã có 1 ngôi sao phải đi kiểm tra doping.

Video 5 bàn thắng của Đức Chinh từ đầu giải (nguồn VTVcab):

Sau trận đấu khó khăn trước U22 Indonesia, U22 Việt Nam bước vào trận đấu gặp U22 Singapore khi đã biết tin U22 Thái Lan chiến thắng. Tình thế này buộc thầy trò Park Hang Seo phải có thêm 3 điểm để chắc chắn bảo toàn vị thế của mình.

Ngôi sao nào U22 Việt Nam phải kiểm tra doping sau trận thắng U22 Singapore? - 1

U22 Việt Nam cho thấy thể lực sung mãn

Tuy nhiên các cầu thủ U22 Singapore đã chơi hết sức tập trung ở khâu phòng ngự, cộng thêm điều kiện sân trơn bóng ướt khiến U22 Việt Nam không dễ triển khai lối chơi. Phải đến khi thầy Park có một loạt điều chỉnh về nhân sự và chiến thuật, các học trò của ông mới chơi khởi sắc hơn.

Sau những nỗ lực dồn ép, cuối cùng U22 Việt Nam cũng có được bàn thắng nhờ cú đánh đầu của Đức Chinh. Và cũng chính tiền đạo số 9 đã phải tiến hành kiểm tra doping sau trận đấu theo quy định (bốc ngẫu nhiên một cầu thủ).

Trở lại diễn biến của trận đấu, Đức Chinh đã tỏ ra mờ nhạt trong khoảng hiệp 1 khi chơi cao nhất trên hàng công nhưng sau khi Tiến Linh vào sân các cầu thủ U22 Singapore đã phải chia sự chú ý cho bộ đôi chân sút của U22 Việt Nam.

Ngôi sao nào U22 Việt Nam phải kiểm tra doping sau trận thắng U22 Singapore? - 2

Đức Chinh đóng vai người hùng cho U22 Việt Nam

Có khoảng trống, Đức Chinh còn có thêm một số cơ hội khác nhưng không tận dụng thành công. Nhìn chung, tiền đạo của Đà Nẵng đã chơi hết sức năng nổ và quan trọng hơn cả anh là người ghi bàn thắng quyết định. Tính từ đầu giải tới giờ, Đức Chinh đã có được 5 bàn thắng.

Hiện chân sút số 9 của U22 Việt Nam đang sánh ngang với Osvaldo Haay của Indonesia khi dẫn đầu danh sách "Vua phá lưới" môn bóng đá nam SEA Games 2019.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ngoi-sao-nao-u22-viet-nam-phai-kiem-tra-doping-sau-tran-thang-u22-sin...

Video highlight trận U22 Việt Nam – U22 Singapore: Nỗ lực tột cùng, phút cuối vỡ òa

Đức Chinh mang về niềm vui cho U22 Việt Nam ở những phút cuối trận.

Theo Tuấn Hữu (Khám Phá)
sự kiện SEA Games 31