Họp báo sau trận U22 Việt Nam - U22 Singapore: Thầy Park nói lý do thay thủ môn

Thứ Tư, ngày 04/12/2019 00:16 AM (GMT+7)

HLV Park Hang Seo có những phát biểu liên quan đến trận đấu giữa U22 Việt Nam - U22 Singapore.

Nói về trận đấu: "Bóng đá thật khó khăn. Trận này khó khăn, chúng ta chỉ thắng phút cuối. Chúng ta còn trận đấu với Thái Lan. Chúng ta sẽ chuẩn bị cho trận đấu đó. Chúng tôi vẫn chưa biết tình trạng chấn thương Quang Hải thế nào".

Giải thích thay người: "Với cường độ hai ngày một trận, chúng tôi phải thay đổi nhân sự để giúp cầu thủ tránh quá tải, rồi tình trạng chấn thương nữa".

Đánh giá sao về đối thủ: "Tôi nghĩ nói về đối thủ thì không phải. Hãy để HLV của họ. Tôi nghĩ Singapore có những cầu thủ tốt".

Đánh giá về hiệp một: "Hiệp một rất khó khăn. Cầu thủ của tôi chơi căng cứng. Tôi nói cầu thủ bình tĩnh, đừng để stress, chúng tôi đã chơi tốt hơn. Tôi luôn muốn ghi bàn và thắng dễ, nhưng đối thủ đâu dễ chơi".

Thay đổi thủ môn: "Tôi thay đổi thủ môn không phải vì lỗi trong trận đấu với Indonesia. Đừng hiểu nhầm tôi. Singapore chơi bóng bổng tốt nên tôi chọn Toản. Dũng cũng là thủ môn tốt".

HLV U22 Singapore trả lời họp báo:

"Tất nhiên tôi tiếc. Việt Nam là đối thủ mạnh, với nhiều cầu thủ tốt. Nhưng hôm nay chúng tôi chơi cũng hay. Chúng tôi tạo ra cơ hội nhưng không tận dụng được. Nay là trận hay nhất của chúng tôi từ đầu giải.

Tôi hạnh phúc với các cầu thủ. Tôi hạnh phúc vì màn trình diễn của các cầu thủ. Họ chơi tốt, ngăn chặn được Việt Nam. Tôi mong các cầu thủ cứ thể hiện mình. Nay chúng tôi thay đổi một số vị trí vì cầu thủ có hạn. Về chiến thuật, chúng tôi biết phải làm gì.

Các cầu thủ Việt Nam rất nhanh. Chúng tôi cố gắng bó hẹp họ vào, không cho nhiều không gian. Đẩy bóng xa khung thành. Nhưng cuối cùng vẫn phải nhận một bàn thua. Thực sự Việt Nam tốt hơn".

Diễn biến trận U22 Việt Nam - U22 Singapore

U22 Việt Nam duy tri thành tích toàn thắng

U22 Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong cuộc đụng độ U22 Singapore, khi đối thủ đá rát và phòng ngự kín kẽ. Tuy nhiên, với sự kiên nhẫn cùng những phương án thay người đúng đắn của HLV Park Hang Seo, U22 Việt nam đã chiếm lại thế trận và có được bàn thắng ở phút 85 do công của tiền đạo Đức Chinh.

Diễn biến trận U22 Thái Lan - U22 Lào

U22 Thái Lan gây áp lực với U22 Việt Nam

Ở trận đấu diễn ra lúc 15h00, U22 Thái Lan có chiến thắng 2-0 nhọc nhằn trước U22 Lào nhờ 2 pha lập công của tài năng trẻ Suphanat ở các phút 90' và 90+4'. Với kết quả này, U22 Thái Lan tạm vươn lên bằng điểm với U22 Việt Nam. Ở loạt đấu lúc 19h00, U22 Việt Nam đụng độ U22 Singapore, trong khi U22 Indonesia gặp đội yếu nhất bảng U22 Brunei. Nếu thắng U22 Singapore, U22 Việt Nam gần như chắc chắn có vé đi tiếp.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/hop-bao-sau-tran-u22-viet-nam-u22-singapore-thay-park-noi-ly-do-thay-...

Trực tiếp bóng đá U22 Việt Nam - U22 Singapore: Báo châu Á dự đoán Bùi Tiến Dũng dự bị

(19h, 3/12) Thủ môn Bùi Tiến Dũng khó có cơ hội bắt chính trước U22 Singapore.

Theo Minh Đức (Khám Phá)
sự kiện HLV Park Hang Seo
Báo lỗi nội dung