Nghẹt thở "chung kết" bóng đá nữ: Hải Yến bật khóc, hot girl Hoàng Loan "thẫn thờ"

Chủ Nhật, ngày 06/12/2020 14:30 PM (GMT+7)

Người đẹp Hoàng Thị Loan có ngày thi đấu ấn tượng nhưng vẫn không thể giúp đội bóng đá nữ Hà Nội I giành được kết quả có lợi trước TP.HCM I ở trận chung kết sớm của giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2020.

  

Nghẹt thở "chung kết" bóng đá nữ: Hải Yến bật khóc, hot girl Hoàng Loan "thẫn thờ" - 1

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, 3 lượt đấu cuối của giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2020 đã phải chuyển địa điểm thi đấu từ sân Thống Nhất (TP.HCM) lên sân Gò Đậu (Bình Dương), trong đó có cả trận chung kết sớm giữa Hà Nội I và TP.HCM I diễn ra tối ngày 5/12. Trước lượt đấu thứ 12 này, TP.HCM I đang tạm dẫn đầu bảng xếp hạng với 31 điểm và hơn đối thủ Hà Nội I 2 điểm. Ngoài ra, trận đấu giữa Hà Nội I và TP.HCM I còn được nhiều người hâm mộ bóng đá nữ chờ đợi bởi trong thành phần hai đội bóng sở hữu rất nhiều tuyển thủ quốc gia. 

Nghẹt thở "chung kết" bóng đá nữ: Hải Yến bật khóc, hot girl Hoàng Loan "thẫn thờ" - 2

Những tuyển thủ quốc gia thuộc biên chế Hà Nội I như Phạm Hải Yến, Ngân Thị Vạn Sự, Hoàng Thị Loan... đã thi đấu đầy nỗ lực trong cuộc đối đầu với TP.HCM I trên sân vận động Gò Đậu. Với riêng Hoàng Thị Loan, hot girl của ĐT nữ Việt Nam đã trực tiếp mang về cho Hà Nội I quả đá phạt đền sau một pha tạt bóng ở đầu hiệp hai trận đấu.

Nghẹt thở "chung kết" bóng đá nữ: Hải Yến bật khóc, hot girl Hoàng Loan "thẫn thờ" - 3

Phạm Hải Yến thực hiện thành công quả đá phạt đền để gỡ hoà 1-1 cho Hà Nội I. 

Nghẹt thở "chung kết" bóng đá nữ: Hải Yến bật khóc, hot girl Hoàng Loan "thẫn thờ" - 4

Những phút cuối của trận đấu diễn ra khá hấp dẫn và kịch tính, xứng đáng là trận chung kết sớm của giải. Sau rất nhiều đợt tấn công, TP.HCM I đã có được bàn ấn định chiến thắng 2-1 nhờ công của Mỹ Anh ở phút 85. 

Nghẹt thở "chung kết" bóng đá nữ: Hải Yến bật khóc, hot girl Hoàng Loan "thẫn thờ" - 6

Nghẹt thở "chung kết" bóng đá nữ: Hải Yến bật khóc, hot girl Hoàng Loan "thẫn thờ" - 7

Người đẹp Hoàng Thị Loan thẫn thờ nhìn đối thủ ăn mừng chiến thắng trong trận chung kết sớm của giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2020. 

Nghẹt thở "chung kết" bóng đá nữ: Hải Yến bật khóc, hot girl Hoàng Loan "thẫn thờ" - 8

Tuyển thủ Phạm Hải Yến (số 12) bật khóc trên đường rời sân sau trận thua của Hà Nội I trước TP.HCM I tối 5/12. Công bằng mà nói, Hải Yến và đồng đội đã có trận đấu không đến nỗi tệ trước nhà đương kim vô địch, nhưng đại diện của bóng đá nữ Thủ đô vẫn không thể níu hy vọng lật ngôi vương của đối thủ. Trước đó, Hải Yến nén đau thi đấu đến những phút cuối cùng của trận đấu.

Nghẹt thở "chung kết" bóng đá nữ: Hải Yến bật khóc, hot girl Hoàng Loan "thẫn thờ" - 9

Còn với Huỳnh Như và đồng đội, TP.HCM I coi như chạm một tay vào ngôi vô địch giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2020 sau khi lượt đấu thứ 12 khép lại. TP.HCM I xây chắc ngôi đầu bảng với 34 điểm hơn đội nhì bảng Hà Nội I 5 điểm, trong khi giải đấu còn 2 vòng nữa hạ màn. 

Nguồn: http://danviet.vn/nghet-tho-chung-ket-bong-da-nu-hai-yen-bat-khoc-hot-girl-hoang-loan-than-tho-5...

Vì Covid-19, đội TP.HCM ”khốn khổ” ở giải bóng đá nữ quốc gia

Hai đội bóng đá nữ của TP.HCM nhiều khả năng không thể tiếp tục tham dự lượt về giải bóng đá nữ vô địch quốc...

Theo Đăng Khoa (Dân Việt)
sự kiện Đội tuyển nữ VN & giấc mơ World Cup
Báo lỗi nội dung