MU xác nhận đã có Kagawa

Thứ Ba, ngày 05/06/2012 17:13 PM (GMT+7)

BLĐ MU xác nhận với báo giới mọi thủ tục chuyển nhượng tiền vệ Shinji Kagawa đã được hoàn tất và đây là bản HĐ đầu tiên của Quỷ đỏ cho mùa giải mới.

Theo thông tin đăng trên trang chủ Manutd.com đưa dòng thông báo ngắn gọn: “MU vui lòng thông báo mọi điều khoản liên quan đến hợp đồng chuyển nhượng Shinji Kagawa đã được hoàn tất.” Với thông tin này, có thể khẳng định chắc chắn MU đã có được tiền vệ người Nhật Bản.

Theo lịch trình, vào đầu tuần tới Kagawa sẽ đến Old Trafford để tiến hành kiểm tra sức khỏe. Sau đó MU sẽ gấp rút hoàn tất nốt các thủ tục xin giấy phép lao động cho Kagawa có thể thi đấu tại nước Anh. Người đại diện của MU cho biết: “Vấn đề duy nhất còn đọng lại là giấy phép lao động của Kagawa. Chúng tôi sẽ làm mọi cách để có thể hoàn thành nhanh nhất việc này. Dự kiến các thủ tục sẽ xong xuôi vào cuối tháng 06 và Kagawa sẽ ra mắt CLB trong khoảng đầu tháng 7.”

MU xác nhận đã có Kagawa - 1

Dự kiến cuối tháng 06, Kagawa sẽ hoàn tất mọi thủ tục về MU

Mọi điều khoản chi tiết về vụ chuyển nhượng như mức phí và mức lương của Kagawa không được phía MU tiết lộ. Theo báo chí Anh, MU mất khoảng 12 triệu bảng cho thương vụ này. Kèm theo đó là 5 triệu bảng tùy theo thành tích và phong độ của Kagawa trong màu áo MU. Tổng cộng quỷ đỏ phải bỏ ra khoảng 17 triệu bảng để có tiền vệ sáng tạo người Nhật Bản.

NHM MU đang hy vọng Kagawa sẽ trở thành một “Park Ji Sung phiên bản 2” mang lại thành công cho đội bóng cả trên khía cạnh thương mại và chuyên môn.

DA (theo manutd.com)