Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Hoàng Anh Gia Lai vs Ninh Bình
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo Ninh Bình - NIN Ninh Bình
-
Sông Lam Nghệ An vs Thể Công - Viettel
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Thép Xanh Nam Định
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Đông Á Thanh Hóa vs Công An TP Hồ Chí Minh
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Logo Công An TP Hồ Chí Minh - CAH Công An TP Hồ Chí Minh
-
Angers SCO vs Olympique Lyonnais
Logo Angers SCO - SCO Angers SCO
-
Logo Olympique Lyonnais - OL Olympique Lyonnais
-
West Ham United vs Leeds United
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-
Eintracht Frankfurt vs Köln
Logo Eintracht Frankfurt - SGE Eintracht Frankfurt
-
Logo Köln - KOE Köln
-
Inter Milan vs Roma
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Logo Roma - ROM Roma
-
Monaco vs Olympique Marseille
Logo Monaco - ASM Monaco
-
Logo Olympique Marseille - OM Olympique Marseille
-
Juventus vs Genoa
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Genoa - GEN Genoa
-
Napoli vs Milan
Logo Napoli - NAP Napoli
-
Logo Milan - MIL Milan
-
Girona vs Villarreal
Logo Girona - GIR Girona
-
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-

MU đối mặt lịch thi đấu “thảm họa”: 5 ông lớn xếp hàng chờ “xẻ thịt”

Sự kiện: Manchester United

Lịch thi đấu của MU trong tháng Hai & tháng Ba sẽ khiến "Quỷ Đỏ" phải gặp tới 5 đối thủ mạnh ở cả 3 đấu trường còn lại MU còn thi đấu.

Ole Gunnar Solskjaer cùng với MU đã thắng 8 trận liên tiếp và rất có thể con số sẽ được nâng lên 9 nếu vượt qua Burnley ở trận đấu đêm nay (3h, 30/1). Nhưng sang tháng 2 khả năng của Solskjaer sẽ thực sự bị thử thách khi ông và các học  trò đối mặt với lịch thi đấu hết sức khó khăn.

MU đối mặt lịch thi đấu “thảm họa”: 5 ông lớn xếp hàng chờ “xẻ thịt” - 1

Sau khi lá thăm FA Cup khiến MU gặp phải Chelsea, trong giai đoạn tháng Hai và tháng Ba MU sẽ gặp tới 4 đội bóng top 6 khác nhau ở đấu trường trong nước, bên cạnh cặp đấu gặp Paris Saint-Germain diễn ra ở Champions League. Đáng nói hơn cả là 5 đối thủ của MU “xếp hàng” đấu với đội chủ sân Old Trafford theo hai loạt trận kéo dài mỗi loạt 3 trận liên tiếp.

Sau khi gặp Leicester City và Fulham, MU sẽ phải đấu PSG ở Cúp C1 ngày 12/2 trước khi gặp Chelsea ở FA Cup, và đến ngày 24/2 là Liverpool ở giải Ngoại hạng. Crystal Palace và Southampton sẽ cho thầy trò HLV Solskjaer chút thời gian hít thở (dù thực tế cặp Townsend - Zaha của Palace đủ sức cho MU thua sốc bất cứ lúc nào), nhưng sang tháng Ba lần lượt sẽ là PSG và sau đó là 2 trận gặp Arsenal & Man City ở Premier League.

Bên cạnh lịch thi đấu hết sức gian nan, MU còn có khả năng mất cả 2 đấu trường cúp là Champions League và FA Cup sau loạt trận này nếu bị PSG & Chelsea vượt qua. PSG có thể mất Neymar và khá hổng hàng tiền vệ nên khả năng đi tiếp của MU đủ lớn, nhưng Chelsea đã 4 lần loại MU khỏi FA Cup kéo dài từ tận lần cuối Solskjaer còn ngồi trên ghế dự bị MU với tư cách cầu thủ trong một trận gặp Chelsea ở giải đấu này.

Không quá lời khi nói rằng, khi tháng Ba kết thúc cơ hội của Ole Gunnar Solskjaer với ghế HLV trưởng MU sẽ trở nên rõ ràng hơn.

MU tái đấu Chelsea: Thời cơ phục hận, Solskjaer khiến PSG - Liverpool e ngại

Chelsea sẽ là chướng ngại lớn cùng PSG và Liverpool đấu MU trong tháng 2.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Q.D ([Tên nguồn])
Manchester United Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN