Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Juventus vs Lecce
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Lille vs Reims
Logo Lille - LIL Lille
-
Logo Reims - SR Reims
-
Real Madrid vs Las Palmas
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Las Palmas - LPM Las Palmas
-
Valencia vs Real Sociedad
Logo Valencia - VAL Valencia
-
Logo Real Sociedad - RSO Real Sociedad
-

MU bất ngờ tiếp cận tuyển thủ TBN

Báo giới TBN khẳng định BLĐ MU đang tìm cách tiếp cận tiền đạo Llorente bên phía Bilbao.

Dù không có cơ hội thể hiện trong màu áo ĐT Tây Ban Nha tại VCK Euro 2012, song tiền đạo Llorente vẫn lọt vào tầm ngắm của MU. Mới đây tờ AS khẳng định, BLĐ Quỷ đỏ đã đưa chân sút bên phía Bilbao vào danh sách cần chuyển nhượng mùa hè này. Thậm chí một số nguồn tin khẳng định tuyển thủ Tây Ban Nha chính là ưu tiên số 1 của đội chủ sân Old Trafford.

MU bất ngờ tiếp cận tuyển thủ TBN - 1

MU ưu tiên có được Llorente?

Trước đó HLV Ferguson của MU cũng tiết lộ: “Chúng tôi đang theo đuổi một tới hai mục tiêu song lúc này, vẫn chưa có gì cụ thể để tôi có thể thông báo với bạn. Thông thường, chúng tôi hay hoàn tất các vụ chuyển nhượng vào giai đoạn cuối mùa bóng, như những gì đã làm được với Shinji Kagawa và Nick Powell. Và khi bạn không thể đạt được ngay các thỏa thuận và phải tiến hành đàm phán trong thời gian dài với đội bóng khác, bạn phải chờ đợi”.

Hiện BLĐ MU đã cử đại diện tới Tây Ban Nha nhằm đàm phán với BLĐ Bilbao. Dù vậy việc ký kết hợp đồng giữa các bên sẽ không diễn ra thuận lợi bởi Llorente cũng đang là mục tiêu theo đuổi của rất nhiều đội bóng đáng chú ý có Man City và Bayern.

Bên cạnh đó, tờ Daily Mail cũng đưa tin MU đang nhắm ngôi sao Star Rodriguez của Porto. Được biết, Quỷ đỏ sẵn sàng trả 25 triệu bảng để có được cầu thủ chạy cánh người Colombia này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đào Tùng ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung