Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Mourinho nói mỉa chuyện “bật khóc” vì MU

Sự kiện: Premier League 2024-25

Ngay trước thềm đại chiến Chelsea – MU, Mourinho đã bác bỏ chuyện được mời kế nhiệm Sir Alex.

Trong những ngày qua Premier League như sôi sục trong thông tin về việc Mourinho “bật khóc” sau khi không được chọn để thay thế Sir Alex tại MU. Sự kiện gây sốc này được đề cập trong cuốn sách Prepárense para perder: La era Mourinho 2010-2013, (tạm dịch: “Hãy sẵn sàng đó nhận thất bại: Kỷ nguyên Mourinho 2010-2013”) của tác giả Diego Torres.  Ngay lập tức HLV người Bồ đã có những lời lẽ hết sức mỉa mai về câu chuyện này. Ông cho biết: “Tôi nghĩ người viết cuốn sách này không nên viết sách. Với trí tưởng tượng của mình, ông ta nên viết truyện cho thiếu nhi thì hơn.”

“Tôi đang ở nơi mình muốn đến, tôi chẳng muốn tới đâu khác. Tôi có công việc mình muốn và tôi cũng chẳng muốn việc gì khác. Khi rời Porto tôi muốn đến nước Anh bởi lúc đó Chelsea vẫn chưa gắn bó với tôi và tôi cũng chẳng có mối liên hệ với bất kỳ đội bóng nào khác. Sau Chelsea, tôi muốn sang Italia hoặc Tây Ban Nha chứ không phải một đội bóng khác ở Anh. Sau Real, tôi muốn trở lại Anh và nếu có thể, sẽ luôn là Chelsea”, Mourinho nhấn mạnh điểm đến mong muốn của ông luôn là Stamford Bridge.

Mourinho nói mỉa chuyện “bật khóc” vì MU - 1

Mourinho muốn đến Chelsea không phải MU

“Người đặc biệt” cũng đồng thời khẳng định ông đã biết trước về việc Sir Alex giải nghệ và đó cũng là thời điểm ông quyết định gia nhập Chelsea: “Tôi biết điều đó vào vài tuần trước khi thông báo được đưa ra bởi bạn tôi (Ferguson) rất tin tưởng tôi. Ông ấy đã nói những điều quan trọng bởi không muốn tôi biết được qua báo chí. Theo chiều ngược lại, ông ấy cũng biết được rằng tôi đang trên đường về Chelsea. Đó là những điều giữa bạn bè với nhau. Lúc đó tôi và Chelsea chưa đạt được thỏa thuận nhưng tôi thực sự muốn trở lại.”

Về MU hiện tại, Mourinho tin rằng Moyes cần thêm thời gian và cũng đề cập tới chuyện Rooney: "Sir Alex cũng từng trải qua như vậy. Họ không có khởi đầu tốt nhưng rồi cũng đi đến các danh hiệu. Tôi nghĩ Moyes cần có thêm thời gian để giúp đội bóng tốt lên. Về Rooney, có lẽ mùa hè tới, họ sẽ không bán cậu ấy cho một đối thủ trực tiếp. Rooney có thể sẽ sang một CLB nước ngoài."

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PL (theo Skysports) ([Tên nguồn])
Premier League 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN