Mou không bận tâm Ronaldo vui hay buồn

HLV người Bồ đã có những phát biểu liên quan đến vụ việc của CR7.

Trong buổi họp báo trước trận gặp Sevilla, tâm điểm của mọi sự chú ý luôn được dành cho Ronaldo và đứng trước các câu hỏi, Mourinho không ngần ngại đối đáp: “Nếu Ronaldo buồn mà vẫn chơi tốt như mọi khi, thì với tôi mọi thứ vẫn rất hoàn hào. Tôi không bận tâm đến những vấn đề ngoài lề và không gây ảnh hưởng tới đội bóng.”

Chưa dừng lại ở đó, Mou còn ca ngợi cậu học trò là một tấm gương ở đội bóng: “Tôi sẽ nhắc lại một điều mà ai cũng biết: Tôi là HLV và trách nhiệm của tôi là kết quả của đội bóng chứ không gì khác. Tôi phải chịu trách nhiệm với màn trình diễn của các cầu thủ, và nếu có điều gì không ổn, mọi thứ sẽ đổ xuống. Đôi lúc Ronaldo chơi tốt hoặc không nhưng anh ấy là một cầu thủ đồng đội và luôn luôn kỷ luật trong tập luyện.”

Mou không bận tâm Ronaldo vui hay buồn - 1

Miễn đá hay là được

“Người đặc biệt” tiếp tục phân trần: “Điều tôi quan tâm duy nhất lúc này là tại Liga chúng tôi vẫn chưa chơi tốt. Real đã có những trận đấu với Barca tại Siêu cúp rất hay nhưng lại chơi 3 trận ở Liga theo cái cách không thể hài lòng. Chúng tôi muốn chơi tốt hơn, toàn đội đang nỗ lực, cả Ronaldo cũng vậy. Việc cậu ấy công khai bày tỏ nỗi buồn của mình không khiến tôi cảm thấy phiền toái.”

Chưa dừng lại ở đó, HLV người Bồ cũng đưa những lời “đá xoáy” cánh báo chí trong những ngày qua về vụ việc: “Ronaldo đã đem đến hai tuần tuyệt vời dành cho các bạn. Chẳng có trận đấu đỉnh cao nào nhưng lại có những phát biểu của Ronaldo, một điều thật hoàn hảo cho truyền thông. Các bạn cũng như các CĐV… chỉ nên chú ý đến những gì cậu ấy thể hiện trên sân cỏ.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PL ([Tên nguồn])
Ronaldo đòi rời Real Madrid Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN