Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Vụ Ronaldo: Vết nứt bất ngờ với Mourinho

Đã xuất hiện một thông tin đầy bất ngờ liên quan tới mối quan hệ giữa Ronaldo và Mourinho.

Vụ việc Ronaldo chưa được giải quyết thì mới đây đã xuất hiện thêm một nguyên nhân chưa từng được nhắc đến trong những ngày qua. Ronaldo “buồn” một phần bởi mối quan hệ giữa anh và Mourinho đang ở trong một giai đoạn hết sức căng thẳng. Thông tin này được tờ El Economista tiết lộ, mọi chuyện bắt nguồn từ trận thua trước Getafe tại Coliseum, một kết quả đã khiến “Người đặc biệt” nổi giận đùng đùng. Trong ngọn lửa bực tức, Mou đã trút cơn thịnh nộ lên các cầu thủ, đầu tiên là cuộc tranh cãi khá gay gắt với 2 thủ lĩnh Casillas, Ramos và “nạn nhân” tiếp theo chính là Ronaldo.

Trong buổi họp toàn đội rút kinh nghiệm vào sáng hôm sau, Mou đã cho các học trò theo dõi lại một đoạn video tóm tắt và phân tích các vấn đề ở thất bại đó. Nổi bật trong đoạn băng đó là hình ảnh của một Ronaldo uể oải, thiếu sinh khí khác hẳn so với những ngày trước đó, đặc biệt trong khoảng thời gian hiệp 2 của trận đấu. Bên cạnh việc chiếu băng ghi hình, Mou cũng không quên đưa kèm những lời bình phẩm quyết liệt về thái độ thiếu tích cực của các học trò và sau đó chỉ trích một số cầu thủ thi đấu không có động lực, không vì màu cờ sắc áo và “chỉ đi bộ trên sân”. Tất nhiên, Ronaldo quá hiểu những lời đó ám chỉ ai.

Vụ Ronaldo: Vết nứt bất ngờ với Mourinho - 1

Thầy trò bất đồng

Ngay sau khi ông thầy dứt lời, CR7 tỏ vẻ không hài đã có những lời lẽ rằng anh luôn nỗ lực hết mình trong mỗi trận đấu cho Real và không hề chơi thiếu lửa trước Getafe. Việc thi đấu không thuyết phục là do nguyên nhân tình trạng thể lực chứ không phải là thái độ cống hiến. Càng nói, Ronaldo càng tỏ vẻ hậm hực trong cuộc tranh cãi với Mourinho và đỉnh điểm của sự tức giận là khi anh ghi bàn thắng vào lưới Barca ở trận lượt về Siêu cúp Tây Ban Nha. Ngay sau khi lập công, ngôi sao người Bồ đã chỉ tay thẳng về phía BHL và thét to: “Tôi đây, chính tôi đây. Luôn luôn là như vậy”. Những lời này được dành cho Mourinho?!

Trận đấu kết thúc với chiến thắng thuộc về Real nhưng Ronaldo vẫn không cảm thấy thoải mái, khi được cánh báo giới phỏng vấn anh đã không ngần ngại công khai “tôi buồn vì những người tại CLB”. Và “người của CLB” ở đây ám chỉ Mourinho. Sau khi nghe tin qua các phương tiện thông tin truyền thông, “Người đặc biệt” cũng tỏ ra hết sức không hài lòng. Mou không thể ngờ rằng cậu học trò lại công khai chuyện như vậy trước báo giới mà không nói chuyện trước với ông. Việc này càng khiến cho mối quan hệ giữa họ trở nên căng thẳng.

Vụ Ronaldo: Vết nứt bất ngờ với Mourinho - 2

Ronaldo chỉ tay về phía BHL sau khi ghi bàn

Trong ngày hôm qua, Ronaldo đã trở lại sân tập rất sớm (cầu thủ nước ngoài đầu tiên có mặt) và anh đã có cuộc nói chuyện kéo dài gần 2 giờ đồng hồ với Mourinho, mặt đối mặt trước khi bước ra sân cùng các đồng đội. Chưa rõ vết nứt trên đã được hàn gắn hay chưa nhưng dự kiến trong ngày hôm nay anh sẽ gặp chủ tịch Perez để tiếp tục “tâm sự”. Rất nhiều đồng đội của anh trong đó có các nhân vật cốt cán như Casillas, Alonso… đã lên tiếng khẳng định “Ronaldo đã hết buồn” nhưng mọi việc vẫn phải chờ. Cũng không thể loại trừ khả năng báo chí Catalunya đang cố gắng khai thác những chi tiết này để khiến nội bộ của Real trở nên rối ren hơn.

Chỉ có Ronaldo mới biết chắc nỗi buồn của anh từ đâu đến…

Chia sẻ
Theo Trung Phương (Khampha.vn)
Ronaldo đòi rời Real Madrid Xem thêm
Báo lỗi nội dung