Milan bất ngờ quay lại với Tevez

Thứ Tư, ngày 11/07/2012 16:42 PM (GMT+7)

AC Milan một lần nữa bày tỏ sự quan tâm tới Carlos Tevez.

Tờ Daily Mail của nước Anh đưa tin, CLB AC Milan đang bày tỏ sự quan tâm tới Carlos Tevez. Bất chấp việc Tevez đã làm lành với HLV Mancini và đang có những biểu hiện khá tốt ở sân Etihad, Milan vẫn muốn có được chữ ký của chân sút người Argentina ngay trong mùa hè này.

Hồi cuối năm ngoái, Milan đã từng ở rất gần tiền đạo 27 tuổi sau khi Tevez bị Man City kỷ luật nội bộ. Thời điểm đó, Milan và Tevez thậm chí đã đi đến sự thống nhất về những điều khoản cá nhân. Tuy nhiên, do đội bóng Anh không đáp ứng đề nghị hỏi mượn của Milan mà chỉ muốn bán đứt nên cuối cùng thương vụ đã đổ bể.

Milan bất ngờ quay lại với Tevez - 1

Tevez đang tập luyện cùng Man City

Milan đang cải tổ mạnh mẽ về nhân sự. Rất nhiều cầu thủ luống tuổi đã rời San Siro trong mùa hè này và Milan cũng đã tuyển được một vài cầu thủ trẻ tiềm năng. Dù vậy, với tham vọng đòi lại Scudetto cũng như đạt thành tích tốt ở Champions League, đội bóng sọc đỏ-đen không thể không có những thương vụ lớn hòng nâng cấp chất lượng đội hình.

Trong khi đó, dù đã trở lại khá thành công nhưng chẳng ai dám chắc Tevez sẽ sớm đòi lại vị thế ở sân Etihad. Lúc này, Sergio Aguero mới là tiền đạo được HLV Mancini trọng dụng nhất. Chưa kể, mối quan hệ giữa Tevez và Mancini vẫn bị nghi ngờ là “bằng mặt nhưng không bằng lòng”.

Theo tờ Corriere delle Sport, phía Milan đã có những cuộc nói chuyện “khá tích cực” với người đại diện của Tevez, Kia Joorabchian. Nhiều khả năng chỉ vài ngày tới, “tay cò” nổi tiếng này sẽ gặp lãnh đạo Man City để bàn về tương lai của Tevez.

Theo T.A (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung