Lộ màn ăn mừng của Messi tặng con trai?

Thứ Hai, ngày 05/11/2012 20:05 PM (GMT+7)

Tiền đạo Messi đã rất khát khao ghi bàn dành tặng cậu con trai Thiago.

Sự kiện: Lionel Messi

Bước vào trận đấu giữa Barca và Celta trên sân Nou Camp cuối tuần qua, Messi đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho màn ăn mừng bàn thắng dành tặng cậu con Thiago mới chào đời. Thế nhưng, suốt khoảng thời gian thi đấu trên sân tiền đạo người Argentina đã không thể thực hiện được màn ăn mừng mà anh đã chuẩn bị từ trước.

Lộ màn ăn mừng của Messi tặng con trai? - 1

Messi chuẩn bị cho màn ăn mừng

Theo tờ Sport, Messi đã cất giữ một núm vú giả phía dưới lớp tất của chân trái nhằm chuẩn bị cho màn ăn mừng bàn thắng dành tặng bé Thiago. Các phóng viên ảnh đã đưa ra bằng chứng xác thực cho ý định ăn mừng này của số 10. Dù vậy, ở chiến thắng 3-1 của Barca trước Celta cuối tuần qua, Messi đã không thể đóng góp bàn thắng nào ở chiến thắng của đội nhà.

Lộ màn ăn mừng của Messi tặng con trai? - 2

Một núm vú giả phía dưới tất của chân trái

Thế nên, rất có thể ở chuyến hành quân tới sân của Celtic tại Champions League tới đây, Messi vẫn sẽ tiếp tục chuẩn bị một núm vú giả cho màn ăn mừng bàn thắng dành tặng cậu con trai Thiago mới chào đời. Thậm chí, nếu ghi bàn giúp Barca giành chiến thắng trước Celtic, chân sút người Argentina sẽ giúp đội chủ sân Nou Camp giành vé sớm vượt qua vòng bảng Champions League trước 2 lượt trận.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
sự kiện Lionel Messi