Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Kompany sẽ làm gì với 3 ngày ở Việt Nam?

Trung vệ đội trưởng Vincent Kompany của Manchester City đến Việt Nam trong 3 ngày bắt đầu từ 7-9/6/2012.

Trong chuyến thăm Việt Nam, Kompany sẽ chỉ trú chân tại TP.HCM. Tại đây, thủ quân của Man City sẽ gặp gỡ giới truyền thông Việt Nam, giao lưu với NHM, đến thăm làng trẻ em SOS.

Với chủ đề “Luôn mơ ước. Luôn khao khát”, hành trình của Vincent Kompany tai Việt Nam sẽ phác họa chân dung của một nhà vô địch với những nỗ lực không ngừng, và niềm tin sắt đá vào sự thành công. Đây chính là nguồn cảm hứng cho nhiều fan hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới và với những ai luôn có mơ ước trong cuộc sống.

Việc mời Vicent Kompany đến với NHM bóng đá Việt Nam sẽ tạo sự kết nối mạnh mẽ giữa hình ảnh nhà vô địch của giải bóng đá hấp dẫn nhất thế giới với thương hiệu ngân hàng dẫn đầu tại Việt Nam.

Vincent Kompany sinh ngày 10/4/1986 tại Bỉ, tên đầy đủ là Vincent Jean Mpoy Kompany. Anh bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp từ năm 17 tuổi tại quê nhà rồi chuyển sang CLB Hamburg (Đức) vào năm 2006.

Kompany sẽ làm gì với 3 ngày ở Việt Nam? - 1

Thủ quân của Man City sắp đến Việt Nam

Giữa năm 2008, Kompany hoàn tất cuộc chuyển nhượng tới Manchester City với mức giá 8 triệu bảng Anh và từ đó anh đã nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những hậu vệ thành công nhất thế giới hiện nay. Kompany được chọn làm Thủ quân ManCity trong mùa bóng 2011/2012 – một mùa bóng kết thúc với hình ảnh chàng trung vệ phòng ngự cao lớn gần 2m nâng chiếc Cúp vô địch giải ngoại hạng Anh của Manchester City – sau 44 năm. Đây cũng là mùa bóng Vincent Kompany được bình chọn là cầu xuất sắc nhất của giải Premier League mùa bóng 2011 - 2012.

Ở khía cạnh ĐTQG, Kompany lần đầu tiên khoác áo đội tuyển Bỉ đối đầu với đội Pháp khi chỉ mới 17 tuổi – một trong những cầu thủ chơi cho tuyển quốc gia trẻ nhất trong lịch sử.

Mùa hè năm 2011, Vincent Kompany đã lên xe hoa cùng bạn gái lâu năm Carla Higggs. Anh đã làm bố và theo báo chí Anh thì danh thủ này luôn biết cách giữ gìn tổ ấm nhỏ của mình luôn hạnh phúc.

Hành trình của Vincent Kompany tại Việt Nam

Ngày 7-6-2012
15h40 đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất
18h – 19h30: Trả lời Phóng vấn của báo chí và NHM.

Ngày 8-6-2012
8h–11h thăm làng trẻ em SOS
16h–18h giao lưu với NHM
19h–21h45 tham dự Chương trình THTT Chào Euro của HTV.

Ngày 9-6-2012
10h30 – 12h check-in tại sân bay và chia tay Việt Nam.

Chia sẻ
Theo Đức Nguyễn (bongdaplus)
Kompany sang Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung