Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

TURLogo Turkey - Logo Wales WAL

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

FINLogo Finland - Logo Russia RUS

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

K.Kiên Giang: Cầu thủ tính kiện lãnh đạo

Mùa giải đã thúc và K.Kiên Giang đã chính thức trụ hạng nhưng điều đó không có nghĩa mọi việc ở đội bóng này đã được giải quyết ổn thỏa. Theo thông tin chúng tôi có được, các cầu thủ K.Kiên Giang đang chuẩn bị khởi kiện lãnh đạo đội bóng này do không trả tiền đúng hẹn.

Sau vòng đấu áp chót, BLĐ K.Kiên Giang đã tổ chức lễ mừng công trụ hạng. Khi đó, lãnh đạo CLB Giang hứa sẽ giải ngân số tiền còn thiếu gồm 50% tiền lót tay, tiền lương hai tháng 7, 8 và tiền thưởng ngay trước trận đấu với B.Bình Dương. Tuy nhiên, đến trận đấu gặp B.Bình Dương các cầu thủ vẫn không nhận được tiền như đã hứa. Chính việc lãnh đạo không giữ đúng lời hứa đã dẫn đến việc các cầu thủ K.Kiên Giang “vừa đá vừa chơi” nên dễ dàng thất bại tan nát trước chủ nhà B.Bình Dương trong trận đấu cuối cùng mùa giải.

K.Kiên Giang: Cầu thủ tính kiện lãnh đạo - 1

Bức xúc chuyện tiền nong

Sau trận đấu này, một lần nữa cầu thủ K.Kiên Giang trình bày vấn đề với ban lãnh đạo. Trước yêu cầu từ phía các cầu thủ, đích thân Chủ tịch CLB Trần Thọ Thắng đứng ra dàn xếp. Ông Thắng hứa với các cầu thủ sẽ giải quyết dứt điểm tiền nong trong tuần đó.

Sau khi kết thúc mùa giải 2013, các cầu thủ K.Kiên Giang thoải mái xả trại mà chưa có kế hoạch tập trung trở lại bởi tương lai của đội bóng đang rất mông lung. Các cầu thủ nội của đội thì có thể thoải mái chờ đợi hơn và đang tranh thủ trở về bên gia đình. Nhưng riêng các cầu thủ ngoại của đội đang tỏ ra rất bức xúc vì vẫn chưa được trả tiền để có thể về nước nghỉ ngơi. Trước đó tiền đạo Suleiman từng nổi loạn và lãnh đạo đội bóng đã phải hứa nhưng giờ này vẫn chưa có tiền. Một số cầu thủ K.Kiên Giang cho biết sẽ chờ đợi ban lãnh đạo cho đến hết tuần này. Đây sẽ là lần cuối cùng cầu thủ K.Kiên Giang chấp nhận lời hứa từ lãnh đội. Nếu trong tuần này không được giải quyết dứt điểm, cầu thủ K.Kiên Giang sẽ khởi kiện lên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Theo Nam Tú (thethaohcm.com.vn)
V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung