Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Puerto Rico vs Argentina
Logo Puerto Rico - PUR Puerto Rico
-
Logo Argentina - ARG Argentina
-
Nhật Bản vs Brazil
Logo Nhật Bản - JPN Nhật Bản
-
Logo Brazil - BRA Brazil
-
Hàn Quốc vs Paraguay
Logo Hàn Quốc - KOR Hàn Quốc
-
Logo Paraguay - PAR Paraguay
-
Na Uy vs New Zealand
Logo Na Uy - NOR Na Uy
-
Logo New Zealand - NZL New Zealand
-
Qatar vs UAE
Logo Qatar - QAT Qatar
-
Logo UAE - UAE UAE
-
Nga vs Bolivia
Logo Nga - RUS Nga
-
Logo Bolivia - BOL Bolivia
-
Saudi Arabia vs Iraq
Logo Saudi Arabia - KSA Saudi Arabia
-
Logo Iraq - IRQ Iraq
-
Mỹ vs Australia
Logo Mỹ - USA Mỹ
-
Logo Australia - AUS Australia
-
Mexico vs Ecuador
Logo Mexico - MEX Mexico
-
Logo Ecuador - ECU Ecuador
-
Barcelona vs Girona
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Logo Girona - GIR Girona
-
Villarreal vs Real Betis
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Atlético de Madrid vs Osasuna
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-
Logo Osasuna - OSA Osasuna
-
Getafe vs Real Madrid
Logo Getafe - GET Getafe
-
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Real Madrid vs Barcelona
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Real Betis vs Atlético de Madrid
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-

Khốn khổ MU: Không Cúp C1, HLV Solskjaer chỉ đi săn SAO hạng 2

Uy tín sút giảm, MU còn không có suất dự Cúp C1 mùa tới dẫn đến việc mua sắm hè 2019 gặp nhiều khó khăn.

Aaron Wan-Bissaka - "hàng hot" được MU theo đuổi

Sau gần 1 tháng kì chuyển nhượng hè 2019 mở cửa, MU mới đón 1 tân binh Daniel James giá 15 triệu bảng từ Swansea. Dù cầu thủ 22 tuổi này có triển vọng, được ví von là “Ryan Giggs mới”, nhưng với hầu hết các fan “Quỷ đỏ”, bản hợp đồng này không làm họ thỏa mãn.

MU cần phải tăng cường mạnh mẽ lực lượng để mong thi đấu thành công hơn mùa trước. Thế nhưng công tác mua sắm của họ đang rất ì ạch, những thương vụ lớn gần như bế tắc dẫu giới chủ Mỹ sẵn sàng chi đậm. Có lẽ việc MU thất bại liên tiếp thời hậu Sir Alex Ferguson, cụ thể là mất suất dự Cúp C1 mùa tới đã ảnh hưởng lớn tới kế hoạch mua sắm của đội bóng này.

Khốn khổ MU: Không Cúp C1, HLV Solskjaer chỉ đi săn SAO hạng 2 - 1

MU chỉ săn được những sao trẻ tiềm năng như Bissaka

 Từ đầu hè, MU đã theo đuổi Griezmann, De Ligt, Dybala, Eriksen…, thậm chí cả Neymar nhưng hi vọng sớm tắt lịm. Họ không chỉ bị thét giá khủng khiếp mà còn chịu sự hờ hững từ những ngôi sao. Đa phần đều đang ở những CLB lớn, sống trong bầu không khí đỉnh cao Cúp C1 nên họ không có cảm hứng đến MU.

Ngay cả những cái tên thuộc diện bị thanh lý như Gareth Bale, Isco, Coutinho cũng chẳng ngó ngàng đến MU. Mức lương khủng mà BLĐ “Quỷ đỏ” chìa ra không làm họ dao động. Các vụ đàm phán hầu như đi vào bế tắc. Đầu tháng 7 MU đi du đấu nhưng xem ra họ khó đón thêm tân binh hạng A nào.

Sao lớn chẳng thấy cập bến, những trụ cột của MU còn thi nhau đòi ra đi. Pogba làm mình làm mẩy để được rời Old Trafford ngay hè này, điểm đến có thể là Real Madrid hoặc Juventus. De Gea cũng tạo áp lực. Nếu giữ chân họ, MU phải tốn kém thêm tiền lương, điều mà đội bóng này cay đắng phải làm vài năm qua với những ngôi sao.

HLV Solskjaer đành phải ngậm ngùi đi săn những cầu thủ hạng trung bình, hoặc có tiềm năng. Theo báo chí Anh, Aaron Wan-Bissaka sẽ đến MU kiểm tra y tế ngay sau khi cùng U21 Anh về nước, đặt bút ký hợp đồng 5 năm với “Quỷ đỏ”. Đáng chú ý, MU phải chi tới 55 triệu bảng, số tiền lớn cho một cầu thủ chưa quá nổi như Bissaka.

Trong số những cái tên được đặt cược có khả năng đến MU nhất, ngoài Bissaka, cũng chỉ là những gương mặt không phải hàng sao hạng A. Đó là tiền vệ James Maddison của Leicester City, Bruno Fernandes của Sporting Lisbon.

SAO MU có xứng lương khủng 300.000 bảng/tuần khi ghi bàn kém cả trung vệ?

MU đang tính đến phương án tăng lương cho Rashford lên thành 300.000 bảng/tuần.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Nhật Quang ([Tên nguồn])
Manchester United Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN