Kẻ thù của Chelsea tiếp tục bị treo còi

Thứ Ba, ngày 13/11/2012 10:36 AM (GMT+7)

Những rắc rối trong trận Chelsea – MU tiếp tục khiến trọng tài Clattenburg phải trả giá.

Đã hơn 2 tuần kể từ ngày trận đấu Chelsea – MU diễn ra (28/10), nhưng cho đến giờ dư âm của nó vẫn chưa kết thúc. Những chỉ trích nhằm vào trọng tài Clattenbrug vẫn không ngớt, thậm chí FA còn đang tích cực điều tra vụ Chelsea tố cáo vị vua áo đen này có hành vi phân biệt chủng tộc với tiền vệ Mikel.

Chính vì thế, hiện trọng tài Clattenburg vẫn đang ở trong những ngày tháng sóng gió nhất sự nghiệp cầm còi. Ngày hôm nay, vị vua áo đen này đã được gọi tập trung trở lại ở trung tâm St George Park của FA, tuy nhiên ông sẽ tiếp tục không được cầm còi tuần thứ 3 liên tiếp ở vòng đấu cuối tuần này tại giải Ngoại hạng.

Kẻ thù của Chelsea tiếp tục bị treo còi - 1

FA đang tiếp tục điều tra trước khi đưa ra phán quyết cuối cùng với TT Clattenburg

Người phụ trách công tác trọng tài của FA – Mike Riley cho biết, Clattenburg sẽ không tham dự một trận đấu nào trong khi quá trình điều tra. Về phía Chelsea, họ cũng đã đệ trình lên FA hồ sơ những gì liên quan đến trận đấu tại Stamford Bridge cách đây hơn 2 tuần, trong đó đặc biệt phải kể đến hành vi phân biệt chủng tộc bằng lời nói với các cầu thủ Chelsea của TT Clattenburg.

Được biết, trọng tài Clattenburg đã phủ nhận tất cả các cáo buộc nhằm vào ông. Vị vua áo đen này đã có buổi đối chất với FA hôm thứ 5 vừa qua. Về phía FA, cơ quan quyền lực cao nhất của bóng đá Anh cũng đã trao đổi với các trọng tài biên Michael McDonough và Simon Long cùng trọng tài thứ tư Michael Jones để thu thập thêm chứng cứ.

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)