Kagawa được khen vì từ chối áo số 7

Tân binh của MU cho rằng anh chưa xứng đáng mặc áo số 7.

Trước thềm mùa giải mới, HLV Ferguson đã tuyên bố trao áo số 7 cho tiền vệ Valencia. Thế nhưng, ít ai biết rằng “ông già gân” đã từng có ý định để tân binh Kagawa mặc chiếc áo huyền thoại ấy.

Theo tin từ Old Trafford, sau khi nhận được lời gợi ý mặc áo số 7, ngôi sao người Nhật đã nhã nhặn từ chối. Thay vào đó, Kagawa chọn áo số 26 (trước đây thuộc vệ Obertan) và cho biết thêm: “Kể từ khi tôi mới tới đội bóng, tôi đã không hề có ý định nhận một số áo vĩ đại”.

Kagawa được khen vì từ chối áo số 7 - 1

Kagawa là niềm hy vọng mới của MU

Hành động của Kagawa được đánh giá là khôn ngoan và anh ngay lập tức nhận được những lời khen ngợi của một huyền thoại khác từng mặc áo số 7 ở sân Old Trafford, Bryan Robson. “Việc thẳng thắn từ chối cho thấy anh ấy có vẻ là một chàng trai tốt và chân thành. Với anh ấy, nói như vậy cũng đồng nghĩa với việc nếu muốn mang áo số 7 sau này, anh ấy sẽ phải chứng minh được khả năng của mình”, Robson nhận định.

Nói về khả năng hòa nhập của Kagawa, cựu tiền vệ MU nói: “Những chàng trai Nhật Bản rất chăm chỉ và hết mình trong công việc. Cậu ấy là một lựa chọn tốt ở thời điểm này. Shinji có thể chơi với Javier Hernandez và Danny Welbeck đá phía trên nhưng cũng có thể chơi cạnh Wayne nếu cậu ấy thực sự muốn. Shinji có thể đá phía sau Rooney. Cậu ấy có thể thi đấu ở nhiều vị trí và sẽ không khiến chúng ta thất vọng.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.A ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN