HLV Park Hang Seo khao quân chờ ĐT Việt Nam có tin mừng vé vớt

Thứ Năm, ngày 17/01/2019 18:19 PM (GMT+7)

Sau chiến thắng Yemen 2-0, các cầu thủ Việt Nam được HLV Park Hang Seo cho nghỉ xả hơi cả ngày hôm nay 17/1.

Video Việt Nam đánh bại Yemen:

ĐT Việt Nam đã kết thúc vòng bảng với 2 thua, 1 thắng, giành 3 điểm với hiệu số -1 bàn. Theo kết quả tạm thời BXH vé vớt dành cho các đội đứng thứ 3, đoàn quân của Park Hang Seo đứng thứ 3. Chúng ta sẽ phải chờ các trận đấu của bảng E và F diễn ra tối nay để biết mình có vé vào vòng 1/8 Asian Cup 2019 hay không.

HLV Park Hang Seo khao quân chờ ĐT Việt Nam có tin mừng vé vớt - 1


ĐT Việt Nam kiệt sức sau vòng bảng

Trong trường hợp giành vé đi tiếp, ĐT Việt Nam sẽ gặp đội nhất bảng B Jordan, thậm chí phải thi đấu sớm nhất vòng 1/8, diễn ra 18h ngày 20/1, tức sau đây 3 ngày. Nhưng HLV Park Hang Seo chưa gấp gáp bắt tay vào công tác chuẩn bị bởi ông muốn chờ niềm vui có đến với ĐT Việt Nam.

Cụ thể, hôm nay thầy Park cho toàn đội nghỉ xả hơi. Vào tối nay, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ cùng cả đội ra ngoài ăn tối. Hiện đội vẫn đang ở Al Ain (UAE), chờ kết quả tối nay rồi mới di chuyển đến địa điểm thi đấu vòng 1/8 nếu ĐT Việt Nam đi tiếp.

HLV Park Hang Seo khao quân chờ ĐT Việt Nam có tin mừng vé vớt - 2


Thầy Park cho toàn đội nghỉ hôm nay

Nghỉ ngơi với các tuyển thủ thời điểm này rất cần thiết. Họ đã chiến đấu triền miên thời gian qua và sau trận thắng Yemen 2-0, tất cả gần như kiệt sức. Khoảng 20 phút cuối trận, nhiều cầu thủ đã phải gồng mình thi đấu nhằm giữ vững kết quả.

Trước đó, ĐT Việt Nam cũng hao tổn sức lực khủng khiếp khi phải đối đầu với "khổng lồ" Iraq và đội tuyển số 1 châu Á Iran.

ĐT Việt Nam & vòng bảng Asian Cup
Theo bạn ĐT Việt Nam có vượt qua được vòng bảng Asian Cup 2019?

ĐT Việt Nam hồi hộp vé vớt: Chuyên gia lo Triều Tiên thua thảm

ĐT Việt Nam mong chờ Triều Tiên sẽ cản bước Lebanon.

Theo Nhật Quang (Khám Phá)

sự kiện Đội tuyển Việt Nam