HLV Park Hang-seo giở "độc chiêu" vì mục tiêu vô địch SEA Games

Thứ Ba, ngày 09/07/2019 13:01 PM (GMT+7)

HLV Park Hang-seo cho hay, ông sẽ liên tục có những đợt hội quân ngắn để tìm ra những cái tên bổ sung cho U23 Việt Nam dự SEA Games 2019.

Hôm qua (8/7), tuyển U23 Việt Nam đã hội quân và có buổi tập đầu tiên tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Ở lần tập trung này, HLV Park Hang-seo chỉ triệu tập 18 cầu thủ, đa phần đang chơi ở Giải hạng Nhất.

HLV Park Hang-seo giở "độc chiêu" vì mục tiêu vô địch SEA Games - 1

HLV Park Hang-seo

Lý giải cho quyết định của mình, ông Park cho hay, do nhiều CLB ở V-League và hạng Nhất không chịu nhả người nên ông không thể tập trung đầy đủ quân số tốt nhất. Tuy nhiên, ông Park vẫn triệu tập một số cái tên ít được thi đấu và ở các vị trí mà tuyển U23 Việt Nam còn đang yếu hoặc thiếu.

“Lần này chúng tôi tập trung phần lớn là các cầu thủ lứa U22 để kiểm tra khả năng hoà nhập và nắm bắt năng lực của họ. Qua các đợt tập trung tiếp theo trong tháng 7 và tháng 8, tôi muốn tìm tất cả nhân tố tiềm năng có thể đáp ứng các vị trí đang thiếu. Còn đến tháng 9, tôi sẽ triệu tập 30 cầu thủ để có đợt tập trung đầy đủ hơn”, ông Park nói.

Tại SEA Games 30 diễn ra vào tháng 11 năm nay, U23 Việt Nam đặt chỉ tiêu giành HCV. HLV Park Hang-seo cũng tỏ ra rất quyết tâm giúp Việt Nam giải cơn khát vàng bóng đá nam SEA Games. Về các đối thủ tại giải đấu này, ông Park cho hay chưa vội tìm hiểu bởi còn khá nhiều thời gian.

Bầu Đức khiến làng bóng đá Việt Nam choáng: HAGL gặp nguy?

HAGL vừa có trận thua đau ngay trên sân nhà Pleiku ở vòng 14 của V-League 2019.

Theo Phương Linh (Báo Giao thông)
sự kiện SEA Games 31