HLV Park Hang Seo nói gì sau khi được vinh danh cúp Chiến thắng?

Thứ Bảy, ngày 02/02/2019 00:03 AM (GMT+7)

HLV Park Hang Seo đã được vinh danh là ở hạng mục HLV, chuyên gia nước ngoài của năm, ở gala trao giải cúp Chiến thắng 2018.

Video HLV Park Hang Seo được vinh danh (nguồn VTVcab, BĐTV):

Năm 2018 được xem là một năm thành công rực rỡ của bóng đá Việt Nam nói chung và HLV Park Hang Seo nói riêng. Chính vì thế ở gala trao giải cúp Chiến thắng 2018, thày trò HLV Park Hang Seo đã chiến thắng ở hầu hết các hạng mục trao thưởng.

HLV Park Hang Seo nói gì sau khi được vinh danh cúp Chiến thắng? - 1

HLV Park Hang Seo được vinh danh

Cụ thể, ở hạng mục giải thưởng "Chuyên gia nước ngoài của năm", người được vinh danh không ai khác chính là chiến lược gia người Hàn Quốc, Park Hang Seo. Trong năm 2018, nhà cầm quân 60 tuổi đã giúp U23 Việt Nam giành ngôi Á quân U23 châu Á, hạng tư Asiad, top 8 Asian Cup và vô địch AFF Cup 2018

Trong khi đó, giải thưởng "Nam vận động viên của năm 2018" đã thuộc về tiền vệ Nguyễn Quang Hải của CLB Hà Nội. Với hình ảnh cắm lá cờ Tổ Quốc trên bão tuyết tại Thường Châu tại giải U23 châu Á 2018, Đỗ Duy Mạnh - cầu thủ U23 Việt Nam đã giành giải thưởng "Hình ảnh ấn tượng của năm 2018".

Ở hạng mục "Đội tuyển của năm", đội tuyển bóng đá nam Việt Nam đã giành chiến thắng.

Do đã về Hàn Quốc nghỉ ngơi nên thầy Park không có mặt ở lễ trao giải năm nay. Tuy nhiên chiến lược gia người Hàn cũng đã kịp gửi những lời chúc, lời cảm ơn tới BTC, người hâm mộ vì đã tin tưởng, yêu mến và bình chọn cho ông.

Theo DA (tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện HLV Park Hang Seo