HLV Hải Phòng tố cầu thủ Sài Gòn FC chơi bóng phản cảm, bạo lực

Chủ Nhật, ngày 18/04/2021 00:13 AM (GMT+7)

HLV của đội Hải Phòng Phạm Anh Tuấn đã có những nhận xét về tấm thẻ đỏ của Huỳnh Tấn Tài sau tình huống đánh Mạnh Dũng ở đầu hiệp 2.

  

Pha bóng dẫn đến thẻ đỏ trực tiếp của Huỳnh Tấn Tài (Nguồn: VTVCab)

Dù thi đấu hơn người từ đầu hiệp 2, CLB Hải Phòng đã không thể tận dụng lợi thế này trước Sài Gòn, qua đó chấp nhận chia điểm trên sân Thống Nhất ở lượt trận vòng 10 V-League 2021 tối ngày 17/4.

HLV Hải Phòng tố cầu thủ Sài Gòn FC chơi bóng phản cảm, bạo lực - 1

HLV Phạm Anh Tuấn (Hải Phòng) bức xúc vì pha đánh nguội của Huỳnh Tấn Tài

Bước vào phòng họp báo sau trận đấu, HLV Phạm Anh Tuấn bày tỏ sự tiếc nuối: “Tôi rất lấy làm tiếc vì mặc dù chúng tôi có lợi thế hơn người từ đầu hiệp 2 nhưng không thể giành được chiến thắng. Các cầu thủ của tôi dù thi đấu rất tích cực nhưng hàng công không tận dụng được các cơ hội nên không thể ghi bàn”.

Đặc biệt, HLV trưởng đội Hải Phòng nhận xét về tình huống đánh người của Huỳnh Tấn Tài dẫn đến chiếc thẻ đỏ trực tiếp cho cầu thủ của Sài Gòn: “Tấn Tài đã có hành vi rất phản cảm, bạo lực. Tôi nghĩ tuy trận đấu này có tính chất rất quan trọng, đội nào thua sẽ rơi vào thế nguy hiểm nên cầu thủ hai đội đã thi đấu có phần quyết liệt nhưng cũng cần hướng đến bóng đá đẹp, hành vi của Tấn Tài là không nên”.

Trong khi đó, ông Phùng Thanh Phương tỏ ra bênh vực học trò: “Ở góc nhìn của tôi thì tôi nghĩ Tấn Tài không hề cố ý trong tình huống đó. Tôi nghĩ cậu ấy phạm lỗi nhưng không đến mức để trọng tài phải nặng tay như vậy”.

HLV Hải Phòng tố cầu thủ Sài Gòn FC chơi bóng phản cảm, bạo lực - 3

HLV Phùng Thanh Phương khẳng định Huỳnh Tấn Tài không cố ý

HLV trưởng đội Sài Gòn tiết lộ đội chủ nhà đã đặt mục tiêu 3 điểm trước trận đấu. Tuy nhiên việc mất người từ sớm khiến ông hài lòng khi đội nhà vẫn có điểm sau trận.

“Đội hình của chúng tôi là một đội hình chắp vá nên không thể đòi hỏi quá nhiều. Chúng tôi có nhiều trụ cột chấn thương nên chất lượng ở hàng thủ lẫn hàng công đều chưa tốt, hiệu suất kém. Trong thời gian tới, ngoài việc phải tin tưởng, sử dụng các cầu thủ mình đang có, chúng tôi hi vọng có thể ký thêm những bản hợp đồng chất lượng bổ sung cho hàng công, qua đó cải thiện thành tích của đội”.

V-League 2021
Theo bạn đội bóng nào sẽ vô địch ở V-League 2021?

Nguồn: http://danviet.vn/hlv-hai-phong-to-cau-thu-sai-gon-fc-choi-bong-phan-cam-bao-luc-502021174226239...

Video Sài Gòn - Hải Phòng: Thẻ đỏ bất ngờ, phung phí cơ hội

(Video Sài Gòn - Hải Phòng, vòng 10 V-League 2021) Thẻ đỏ bất ngờ của Huỳnh Tấn Tài bên phía Sài Gòn FC tạo cho đội khách...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng
Báo lỗi nội dung