Hiddink: CĐV có quyền ủng hộ Mourinho

Chủ Nhật, ngày 27/12/2015 07:21 AM (GMT+7)

Chưa đầy một ngày sau khi đặt mục tiêu vào tốp 4 cho Chelsea, tân HLV Guus Hiddink nói khéo mục tiêu này là “rất khó khăn” sau trận hòa như thua trước Watford.

Chelsea bị tân binh Watford cầm hòa 2-2 ngay tại Stamford Bridge. Cuối trận, Oscar đá bay chiến thắng lên khán đài với cú trượt chân vô duyên khi đá phạt đền.

HLV Hiddink tin rằng đây là một “kết quả công bằng” cho những gì 2 đội thể hiện.

“Đây là một kết quả công bằng. Bạn phải tôn trọng Watford bởi họ đang trong mạch thắng và có những tiền đạo rất tốt”, nhà cầm quân người Hà Lan nói. “Nhưng vào cuối trận tôi nghĩ Chelsea vẫn có thể cố gắng thêm một chút. Chúng tôi có vài cơ hội và thật tiếc khi Oscar bị trượt chân ở quả penalty”.

Hiddink: CĐV có quyền ủng hộ Mourinho - 1

Hiddink (ngoài cùng bên trái) đánh rơi chiến thắng ở trận ra mắt

“Diego Costa đã tập trung vào điều mình giỏi nhất và nhận được phần thưởng xứng đáng”, ông tiếp tục. “Nhưng cậu ấy sẽ không đá trận tới (với MU bởi án treo giò). Chúng tôi sẽ phải suy tính. May mắn là Hazard đã trở lại tuần trước và có 2 buổi tập đầy đủ”.

Trước Watford, CĐV Chelsea một lần nữa ủng hộ cựu HLV Jose Mourinho như ở trận đấu trước với Sunderland. Hiddink nói ông không thấy vấn đề gì với điều này.

“Người hâm mộ có quyền bày tỏ ý kiến về những gì xảy ra. Chúng tôi không được phép đánh giá thấp điều ấy và phải cho họ toàn quyền tự do”, Hiddink phát biểu. “Nhưng Chelsea phải tiến lên và đó là mối lo chính của tôi vào lúc này”.

“Mọi trận đấu giữa Manchester United và Chelsea đều quan trọng nhưng lần này sẽ rất đặc biệt. Tôi hy vọng chúng tôi có thể thể hiện tinh thần tương tự như thế tại Old Trafford”, ông nói thêm. “Chelsea có thể vào tốp 4 không? Rất khó khăn. Để vào tốp 4 bạn phải thắng ở những trận đấu như thế này và cũng phụ thuộc vào các đối thủ. Nhưng tôi muốn thấy toàn đội thể hiện tham vọng và nỗ lực tới cùng”.

Chelsea sẽ hành quân đến sân của MU vào thứ Hai tới.

Video trận hòa của Chelsea trước Watford:

Theo HD (Khám phá)

sự kiện Premier League 2018-2019