Quên thù, CĐV Tottenham hôn say đắm fan Chelsea

Thứ Sáu, ngày 25/12/2015 16:05 PM (GMT+7)

Kỳ nghỉ Giáng sinh khiến không khí thành phố London nhộn nhịp và tràn ngập tiếng cười. Cũng vì thế mà những người Chelsea quyết định làm một cuộc thí nghiệm thú vị khi họ du hành tới Bắc London.

Người dẫn chương trình đáng yêu Sophie Rose của kênh YouTube dành cho fan Chelsea (cùng với cô em Claudia cũng đáng yêu không kém) đã tới Tottenham và thử lòng các CĐV của Spurs tại đây bằng cách cho họ được tặng cô một nụ hôn. Nhưng sau khi đưa ra đề nghị, Sophie mới cởi áo khoác ngoài để lộ cho người được đề nghị biết cô là fan của Chelsea.

Khi được gặp Sophie Rose, rất nhiều fan Tottenham tỏ ra không hề ngần ngại trước nhan sắc của Sophie. Thế nhưng khi cô tiết lộ chiếc áo đấu Chelsea mặc trên người, không ít fan Tottenham đã đổi ý và từ chối, trong đó có một anh bạn da màu giật nảy mình từ chối, lưỡng lự quay lại rồi rốt cuộc bỏ đi.

Quên thù, CĐV Tottenham hôn say đắm fan Chelsea - 1

Một fan Tottenham thẳng thừng từ chối Sophie

Quên thù, CĐV Tottenham hôn say đắm fan Chelsea - 2

Thế nhưng bắt đầu có những người chấp nhận

Quên thù, CĐV Tottenham hôn say đắm fan Chelsea - 3

Họ cảm thấy khó lòng từ chối ý tốt của cô gái xinh xắn

Quên thù, CĐV Tottenham hôn say đắm fan Chelsea - 4

Một fan của Spurs ôm hôn Sophie  thắm thiết

Quên thù, CĐV Tottenham hôn say đắm fan Chelsea - 5

Số người muốn hôn Sophie bắt đầu vượt lên

Tuy nhiên số người từ chối cô người mẫu xinh đẹp không bằng số người tạm quên đi mối thù giữa hai CLB để ôm hôn Sophie Rose đắm đuối. Kết cục là cuộc thí nghiệm cho ra tỷ số 7-5 nghiêng về những người hôn Sophie, trong đó có một bác già vui tính nói: "Tôi chẳng quan tâm!" trước khi hôn cả hai cô gái.

Quên thù, CĐV Tottenham hôn say đắm fan Chelsea - 6

Tỷ số chung cuộc là 7-5 nghiêng về những người yếu mềm vì nhan sắc

Có thể nói các fan nam Tottenham khá yếu mềm và dễ mủi lòng trước nhan sắc phụ nữ (hay vì Sophie quá quyến rũ?). Sophie Rose đã từng thực hiện một thí nghiệm tương tự vào năm ngoái, lần này là cơ hội cho các fan nam Chelsea được hôn một cô gái là CĐV Tottenham. Tất cả các fan Chelsea đều đã từ chối cơ hội.

Theo Hoàng Quân (Tổng hợp Daily Mail) (Khám Phá)

sự kiện Premier League 2018-2019