Hà Đức Chinh "điểm huyệt" bài tủ Philippines, ĐT Việt Nam không ngán

Thứ Sáu, ngày 30/11/2018 15:40 PM (GMT+7)

Trước thềm buổi tập chiều 30/11, tiền đạo Hà Đức Chinh thực hiện bài trả lời phỏng vấn nhanh. Cầu thủ này khẳng định, ĐT Việt Nam đến Bacolod không gì ngoài mục tiêu giành chiến thắng.

Video phỏng vấn Hà Đức Chinh

Hà Đức Chinh là số ít cầu thủ của ĐT Việt Nam, chưa ra sân phút nào tại AFF Cup 2018. Khi được hỏi về tâm thế và sự chuẩn bị, tiền đạo người Phú Thọ khẳng định: “Tôi là một cầu thủ trẻ, nên luôn sẵn sàng mỗi khi được trao cơ hội. Các buổi tập tôi luôn ra sân tập với thái độ nghiêm túc, tăng cường tập luyện và trau dồi để sẵn sàng trong từng trận đấu”.

Hà Đức Chinh "điểm huyệt" bài tủ Philippines, ĐT Việt Nam không ngán - 1

Hà Đức Chinh sẵn sàng ra sân khi có cơ hội

Theo đánh giá của Hà Đức Chinh, “Philippines là một đối thủ khó chơi với lối chơi bóng dài, có thể hình to cao. Vì thế, HLV Park Hang Seo lưu ý chúng tôi phòng những đường bóng bổng của đội Philippines, ngăn chặn những tình huống đội bạn rót từ biên rót vào”.

Khi được hỏi về HLV Sven-Goran Eriksson - người từng dẫn dắt những đội bóng lớn, Hà Đức Chinh cho rằng đây không phải vấn đề cần quan tâm: “Điều đó không ảnh hưởng gì, bởi vì trên sân thì đều là 11 người và đội bóng nào cũng muốn giành chiến thắng”.

Bước vào trận bán kết lượt đi trên sân khách, Hà Đức Chinh tiết lộ mục tiêu của ĐT Việt Nam: “Mục tiêu của toàn đội là giành chiến thắng ngay trên sân khách, trước khi trở về Hà Nội”.

Bán kết lượt đi AFF Cup 2018: Philippines - Việt Nam 02/12/2018
Theo bạn, trận đấu lượt đi trên đất Philippines sẽ có kết quả như thế nào?

Việt Nam đấu Philippines: Đức Chinh gặp riêng HLV Park Hang Seo làm gì?

Hà Đức Chinh vẫn là quân bài chưa lộ diện của “Những ngôi sao vàng”.

Theo Tiến Long (Khám Phá)
sự kiện AFF Cup 2020