Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Giggs, Scholes bị gạt khỏi ĐH vĩ đại nhất MU

Cựu đội trưởng MU là Roy Keane mới đây đã đưa ra lựa chọn đội hình xuất sắc nhất lịch sử MU. Đáng chú ý trong đó không có 3 cầu thủ thuộc thế hệ vàng huyền thoại của Quỷ đỏ là Giggs, Scholes và Neville.

Roy Keane, trong một cuộc trả lời phỏng vấn trên truyền hình gần đây nhất, đã lựa chọn ra đội hình xuất sắc nhất lịch sử MU. Nhìn vào đội hình này, có thể thấy nó mang đúng phong cách của Roy Keane, khi hầu hết cái tên được lựa chọn đều là những cầu thủ có cá tính mạnh mẽ, nóng như lửa và luôn mang tinh thần của một đấu sĩ trên sân. Điển hình là Peter Schmeichel, Jaap Stam hay Eric Cantona.

Cũng chính vì thế, thật dễ hiểu khi 3 huyền thoại là Giggs, Scholes, Neville không có tên trong đội hình của Roy Keane. Đây là những mẫu cầu thủ “hiền lành” và hòa nhã hơn hẳn. Một cái tên khác là David Beckham đã được Roy Keane lựa chọn. Theo lý giải của Roy Keane, anh chọn Beckham là vì cựu tiền vệ người Anh đã dám “thách thức” Sir Alex khi còn thi đấu cho MU.

Giggs, Scholes bị gạt khỏi ĐH vĩ đại nhất MU - 1

Roy Keane không chọn Giggs và Scholes vào đội hình tiêu biểu

Ở vị trí thủ môn, không có gì ngạc nhiên khi Peter Schmeichel được lựa chọn. Vị trí hậu vệ phải thay cho Gary Neville là Paul Parker. Hai vị trí trung vệ thuộc về Jaap Stam và Gary Pallister. Hậu vệ trái thuộc về Denis Irwin. Hàng tiền vệ gồm có Beckham, Paul Ince, Roy Keane và Cris Ronaldo. Hai tiền đạo trên hàng công là Eric Cantona và Van Nistelrooy.

Nói về trường hợp không chọn Giggs, Roy Keane cho biết: “Giggs đã có một sự nghiệp vĩ đại. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc anh ấy là một cầu thủ vĩ đại. Tôi nghĩ đó là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau. Tôi không có ý hạ thấp Giggs, nhưng tôi không thể không chọn Cris Ronaldo, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Còn Beckham ư? Tôi sẽ luôn chọn cậu ta chứ không phải ai khác.”

Theo DA (theo Dailymail) (Khampha.vn)
Premier League 2021-22 Xem thêm
Báo lỗi nội dung