Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Song Lam Nghe An vs Ho Chi Minh City

SNALogo Song Lam Nghe An - Logo Ho Chi Minh City HCM

Thanh Hóa vs Nam Dinh

THOLogo Thanh Hóa - Logo Nam Dinh NDI

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Binh Duong

H3TLogo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Logo Binh Duong BBD

Sai Gon vs Binh Dinh

SAILogo Sai Gon - Logo Binh Dinh BIN

Hoang Anh Gia Lai vs Da Nang

HGLLogo Hoang Anh Gia Lai - Logo Da Nang SDN

Ha Noi vs Hai Phong

HANLogo Ha Noi - Logo Hai Phong VHP

Lincoln Red Imps vs Shkupi

RDILogo Lincoln Red Imps - Logo Shkupi SHK

Binh Duong vs Da Nang

BBDLogo Binh Duong - Logo Da Nang SDN

Binh Dinh vs Nam Dinh

BINLogo Binh Dinh - Logo Nam Dinh NDI

Hai Phong vs Viettel

VHPLogo Hai Phong - Logo Viettel VTL

Thanh Hóa vs Sai Gon

THOLogo Thanh Hóa - Logo Sai Gon SAI

Ho Chi Minh City vs Hoang Anh Gia Lai

HCMLogo Ho Chi Minh City - Logo Hoang Anh Gia Lai HGL

Da Nang vs Song Lam Nghe An

SDNLogo Da Nang - Logo Song Lam Nghe An SNA

Hai Phong vs Binh Dinh

VHPLogo Hai Phong - Logo Binh Dinh BIN

Nam Dinh vs Viettel

NDILogo Nam Dinh - Logo Viettel VTL

Hoang Anh Gia Lai vs Binh Duong

HGLLogo Hoang Anh Gia Lai - Logo Binh Duong BBD

Ha Noi vs Sai Gon

HANLogo Ha Noi - Logo Sai Gon SAI

Binh Dinh vs Da Nang

BINLogo Binh Dinh - Logo Da Nang SDN

Song Lam Nghe An vs Hai Phong

SNALogo Song Lam Nghe An - Logo Hai Phong VHP

Viettel vs Ho Chi Minh City

VTLLogo Viettel - Logo Ho Chi Minh City HCM

Hoang Anh Gia Lai vs Thanh Hóa

HGLLogo Hoang Anh Gia Lai - Logo Thanh Hóa THO

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Ha Noi

H3TLogo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Logo Ha Noi HAN

Sai Gon vs Nam Dinh

SAILogo Sai Gon - Logo Nam Dinh NDI

Da Nang vs Nam Dinh

SDNLogo Da Nang - Logo Nam Dinh NDI

Ho Chi Minh City vs Hai Phong

HCMLogo Ho Chi Minh City - Logo Hai Phong VHP

Binh Duong vs Binh Dinh

BBDLogo Binh Duong - Logo Binh Dinh BIN

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Sai Gon

H3TLogo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Logo Sai Gon SAI

Thanh Hóa vs Viettel

THOLogo Thanh Hóa - Logo Viettel VTL

Ha Noi vs Song Lam Nghe An

HANLogo Ha Noi - Logo Song Lam Nghe An SNA

Fan Việt trầm trồ trước “siêu nhân” Ronaldo

Sự kiện: World Cup 2022

Ronaldo đã lập hattrick vào lưới Thụy Điển, giúp BĐN dự VCK World Cup 2014.

Thán phục Ronaldo

Độc giả tên Minh ở hòm thư mihatech@... viết: “Trận lượt đi là pha đánh đầu cắt mặt ở tầm thấp không thể cản. Trận lượt về, Ronaldo lập hattrick siêu hạng. Tốc độ, chạy chỗ cộng với nhãn quan của Ronaldo thật trên cả tuyệt vời. Tội nghiệp cho hậu vệ các hậu vệ Thụy Điển. Đúng là đêm qua CR7 đá như lên đồng”. Độc giả Thanh Tuyến, hòm thư thanhtuyen_10_10_93@... : “Sau bàn thứ hai, Tonaldo chỉ tay xuống đất và muốn nói rằng "Tôi đang ở đây", “Đây là show diễn của tôi”. Tất cả phải thán phục Ronaldo, kể cả Ibrahimovic”.

Độc giả Thường ở hòm mail thuongtran.tvt@... nói rất cụ thể về màn trình diễn của Ronaldo: “Cá nhân CR7 trong đêm qua thì quá tuyệt vời, từ chạy chỗ cho tới ánh mắt nhìn đường bóng giống như con báo vậy, rất nguy hiểm. Nói về tộc độ thì nhanh như tên lửa, dứt điểm thì quá tốt vì trong cả 3 pha ghi bàn đều rất khó khi mà anh vừa chạy tốc độ cao, vừa dứt điểm. Tất nhiên cũng phải thừa nhận những đồng đội phía sau CR7 chơi tốt vì đưa ra những đường chuyền dài vượt tuyến rất chính xác vừa tầm, vừa lực  để đặt CR7 vào vị trí ghi bàn. Chúc mừng CR7, chia buồn với Ibra”.

Fan Việt trầm trồ trước “siêu nhân” Ronaldo - 1

Đêm không tưởng của Ronaldo

Độc giả Phúc, hòm mail trancongphuc22@... : “Nếu tận dụng tốt, Tướng quân Ronaldo có khi đã ghi tới dăm bảy bàn. Đêm qua nhìn Ronaldo chạy khủng khiếp thật. Đây chính là đẳng cấp thượng thừa. Ronaldo giờ là cầu thủ lớn của những trận đấu lớn nữa rồi. Các hậu vệ Thụy Điển đã cố gắng nhưng Ronaldo quá đáng sợ khi đá phản công. Ba bàn thắng của Ro đều thể hiện những phẩm chất tốt nhất của anh ấy. Trận này Moutinho với CR7 như có thần giao cách cảm ấy nhỉ. Tốc độ của anh ấy không thể dùng từ gì để miêu tả. Chào mừng Ronaldo tới Brazil”.

Ronaldo – Vị cứu tinh, người anh hùng của Bồ Đào Nha

Với cú hattrick vào lưới Thụy Điển, Ronaldo đã đi vào lịch sử bóng đá Bồ Đào Nha với tư cách “Chân sút xuất sắc nhất”. Sau 109 trận, CR7 đã có 47 bàn cho ĐTQG để san bằng kỉ lục của chân sút đàn anh Pauleta. Với phong độ hiện tại, rõ ràng việc Ronaldo vượt qua Pauleta chỉ còn là vấn đề thời gian. Độc giả Trung ở hòm mail thetrung_39@...: “May mắn hơn thì Ronaldo phải ghi được tầm 5 bàn ở trận này. Nhưng dù sao cũng đi vào lịch sử rồi. Đúng là ở Bồ Đào Nha, không có thể trông ngóng ở ai ngoài Ronaldo được. Nhưng có vẫn còn hơn không. Ronaldo mà có chân chuyền đẳng cấp ở phía sau thì còn ghi bàn vô đối nữa. Mới có 47 bàn cho ĐTQG hơi ít”.

Độc giả ở hòm mail leminhduc@...: “2 năm trước, Ronaldo giúp Bồ giành vé dự Euro 2012. Đêm qua lại là anh. Anh là anh hùng của Bồ Đào Nha. Khi Ronaldo giải nghệ, chắc nên khắc tượng Ronaldo để trước sân vận động quốc gia nước này”. Độc giả Phong ở hòm mail vuvanphong6190@...: “Ronaldo đá không quá ấn tượng ở vòng loại nhưng vào lúc cần nhất, anh đã cứu Bồ Đào Nha. Không hiểu Bồ Đào Nha sẽ ra sao nếu thiếu Ronaldo. Đá trong một tập thể như thế mà Ronaldo vẫn tỏa sáng được thì thật đáng nể. Ronaldo đang trên đường là huyền thoại số 1 của bóng đá Bồ Đào Nha”.

Fan Việt trầm trồ trước “siêu nhân” Ronaldo - 2

Ronaldo có xứng đáng giành QBV 2013?

Độc giả ở hòm mail canhdongbattan_54@...: “Phong độ của Ronaldo quá tuyệt vời. Anh ghi bàn thật sự khiếp sợ suốt mấy tháng rồi. Đừng nghi ngờ Ronaldo nữa nhé các fan. Anh ấy ở Real ghi bàn và về Bồ Đào Nha cũng hattrick như thường. Có những đồng đội siêu hạng như ở Real thì Ro có khi đã cán mốc 100 bàn cho ĐTQG cũng nên. Ở nước Bồ Đào Nha, Ronaldo đang chẳng khác nào vị thánh”.  

Bóng vàng cho Ronaldo?

Độc giả Lê Minh, hòm mail king_of_emprise@...: “Năm nay mà CR7 không được bóng vàng nữa thì nên giải tán cái danh hiệu này đi. Mừng quá cuộc bình chọn danh hiệu Quả bóng Vàng FIFA 2013 sẽ được gia hạn tới ngày 29/11 tới. FIFA cho rằng, đây là cách tốt nhất để đưa ra lá phiếu chính xác do các trận play-off World Cup vẫn đang diễn ra. Thế thì của Ro chứ của ai”. Độc giả ở hòm mail han_kang12@... viết: “là cầu thủ ổn định nhất trong những năm qua. Nếu thi đấu một thời gian dài nữa CR7 ăn đứt Messi vì messi không có yếu tố về thể lực chắc chắn sẽ không duy trì được phong độ như CR7 và ai cũng biết CR7 là cầu thủ xuất sắc nhất chứ không phải đếm số QBV”.

Độc giả tên Trang ở hòm mail bsnguyendung1601@...: “Cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong những năm gần đây không ai khác, chỉ có thể là CR7, M10 và Ibra. Trận đêm qua, nhìn cái cách di chuyển thông minh, tốc độ và đặc biệt độ chính xác đến từng milimet trong khâu dứt điểm của CR7, CR7 không phải là mẫu cầu thủ kỷ thuật trong phạm vi hẹp, nhưng tạo hóa sinh ra mỗi con người có một điểm mạnh riêng biệt. Di chuyển, tốc độ và khả năng dứt điểm mọi vị trí, mọi tư thế là điểm mạnh của CR7. Kẻ ghi được nhiều bàn thắng là kẻ chiến thắng. QBV năm nay không ai khác, chỉ có thể là CR7”.

Ronaldo xuất sắc nhưng liệu anh có xứng đáng hơn Messi và Ribery để giành QBV 2013? Nên nhớ xét trên nhiều khía cạnh, đặc biệt là danh hiệu tập thể thì CR7 lép vế hoàn toàn. Bạn Duy ở hòm mail mrkuduy@...: “Đúng là hiện tại Ro đang thể hiện thành tích rất ấn tượng, nhưng để đánh giá có đạt được QBV hay không còn nhiều vấn đề, và hiện tại mình thấy Ribery chứ không phải Ro là người có khả năng cao nhất đạt đc danh hiệu QBV! Xem thông tin gần đây thì có vẻ mọi người quên mất Ribery mới là người cạnh tranh QBV với Ro chứ ko phải Messi!”

Độc giả tên Nam, hòm mail truongquangnamks@... : “Nếu ronado giành được quả bóng vàng thì thật bất công. Ronaldo không một danh hiệu ở Real vừa qua, đội BĐN đi cửa sau vào vòng chung kết World Cup 2014. Nếu ronaldo thật sự xuất sắc thì BĐN không phải đi đường vòng nữa. Mặc dù Ribery cùng Pháp phải đá play-off nhưng bảng thành tích của anh hơn rất nhiều của ronaldo. Còn đem sánh với messi, Ronaldo có ghi nhiều bàn nhưng không có chức vô địch La Liga. Argentina sớm giành vé dự World Cup mà Messi là đầu tàu. Hãy nhìn vào thực tế, Ronaldo không thể có bóng vàng”.

Chia sẻ
Theo Nhật Quang (Tổng hợp) (Khampha.vn)
World Cup 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung