ĐT Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc: Đại chiến nội bộ không khoan nhượng

Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 00:07 AM (GMT+7)

Trong buổi tập ngày 19/10, HLV Park Hang Seo có lần đầu tiên chia quân cho các tuyển thủ Việt Nam thi đấu đối kháng.

Buổi tập ngày 19/10 của ĐTVN tại Hàn Quốc(Clip theo BongdaTV, VTVcabĐT Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc: Đại chiến nội bộ không khoan nhượng - 1)

Trong buổi tập ngày 19/10 của đội tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo bắt đầu lộ những toan tính của mình cho kế hoạch giành vàng tại AFF Cup 2018. Các tuyển thủ được chia làm 3 nhóm để thi đấu đối kháng.

ĐT Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc: Đại chiến nội bộ không khoan nhượng - 2

Thầy Park tận tình chỉ dạy Văn Hậu trong buổi tập ngày 19/10

Nhóm thứ nhất bao gồm Quang Hải, Văn Quyết, Công Phượng trong khi nhóm thứ hai có sự góp mặt của Anh Đức, Phan Văn Đức hay trung vệ Bùi Tiến Dũng. Hai nhóm này được thầy Park chỉ định thi đấu đối kháng trong khi đó nhóm thứ ba gồm 6 cầu thủ như Văn Toàn, Hồng Duy, Đức Chinh, Minh Vương được xếp tập riêng. Sau đó, các cầu thủ được hoán đổi vị trí cho nhau nhưng vẫn giữ nguyên việc chia thành 3 nhóm.

Trong buổi tập, HLV Park Hang Seo tỏ ra rất nghiêm khắc với các cầu thủ và liên tục đưa ra những lời nhắc nhở và chỉ đạo ngay cả với những cầu thủ đã theo ông từ rất lâu như Văn Hậu. Bởi vậy, các cầu thủ phân nào cũng cảm thấy áp lực được tạo ra bởi ông thầy người Hàn Quốc.

Trung vệ Lục Xuân Hưng của Thanh Hóa, một trong những tân binh của ĐT Việt Nam trong đợt tập trung lần này đã có những chia sẻ với phóng viên về cảm nghĩ của mình.

"Trở lại thi đấu sau 2 chấn thương, tôi cảm thấy hạnh phúc khi được triệu tập lên đội tuyển quốc gia. Đây là lần đầu tiên tôi được làm việc với thầy Park nên không tránh khỏi việc bỡ ngỡ, đặc biệt là việc chuyển sang đá 3 trung vệ. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng thích nghi để góp mặt trong danh sách cuối cùng của HLV Park Hang Seo.

ĐT Việt Nam săn vàng AFF Cup: Thầy Park né Thái Lan, báo Hàn lo xa tái đấu

Sự xuất hiện của ĐT Việt Nam đã khiến truyền thông Hàn Quốc thực sự quan tâm.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện AFF Cup 2018