'Đội tuyển Việt Nam chơi bóng giống đội tuyển Nhật'

Thứ Năm, ngày 04/12/2014 13:31 PM (GMT+7)

Người gác đền số một của đội tuyển Malaysia Che Mat Fahmi nhìn nhận rằng đội tuyển Việt Nam vẫn còn nhiều gương mặt từng đối đầu với anh bốn năm về trước nhưng lối chơi của tuyển Việt Nam đã có nhiều thay đổi.

Sự kiện:

AFF Cup 2018

Đội Việt Nam đã được HLV Nhật dẫn dắt nên phong cách chơi bóng của đội tuyển Việt Nam giống đội tuyển Nhật.

Mục tiêu trước mắt mà Che Mat Fahmi đặt ra cho bản thân mình là phải giữ sạch mành lưới trong trận bán kết lượt đi tại sân Shah Alam. Che Mat cũng thẳng thắn thừa nhận rằng anh đã mắc lỗi lầm rất lớn trong bàn gỡ hòa của tuyển Singapore ở phút 84 trong trận quyết tử với Singapore tối 29-11.

Che Mat tự thú tình huống để Singapore gỡ hòa 1-1 ấy thay vì anh có thể đấm bóng ra xa từ cú sút phạt nhưng anh lại hành động không dứt khoát để đối phương gỡ hòa.

'Đội tuyển Việt Nam chơi bóng giống đội tuyển Nhật' - 1

Thủ môn Che Mat hứa sẽ không mắc bất lỳ lỗi lầm nào ở trận tiếp tuyển Việt Nam

Thủ môn Che Mat hứa sẽ không mắc bất lỳ lỗi lầm nào ở trận tiếp tuyển Việt Nam ngày 7-12 tới. Nhật xét về đội tuyển Việt Nam, Che Mat nói: “Đội tuyển Việt Nam đã cải thiện rất nhiều về lối chơi dưới thời HLV người Nhật.

Phong cách chơi của Việt Nam đã có nhiều thay đổi mang tính tổng thể. Việt Nam chơi như phong cách của bóng đá Nhật nên các cầu thủ Malaysia cần phải tập trung cao độ để ngăn lối chơi nguy hiểm và rất kỹ thuật ấy của đội tuyển Việt Nam”

Theo Duy Ân (Plo.vn)

sự kiện AFF Cup 2018