Di Matteo: “Chelsea đã thắng không dễ”

Thứ Tư, ngày 03/10/2012 09:52 AM (GMT+7)

HLV Di Matteo thừa nhận, Nordsjaelland không hẳn là miếng mồi ngon cho Chelsea như nhiều người nghĩ.

Đừng vội nhìn vào tỷ số 4-0 mà cho rằng Chelsea đã có những giây phút nhàn hạ trước đội bóng vô danh Nordsjaelland. Nhiều thời điểm, nhà ĐKVĐ đã phải chịu áp lực bởi sự quyết tâm của Nordsjaelland.

“Chúng tôi đã xác định từ đầu đây là một trận đấu khó khăn và thực tế đã diễn ra như vậy. Chúng tôi đã triển khai lối chơi quá chậm ngay cả khi có cơ hội để ghi bàn. Bàn thắng thứ hai rất quan trọng, khi đó chúng tôi tin mình sẽ có chiến thắng. Chelsea trở nên sắc bén và chơi tốt hơn ở hiệp hai. Không hề có khái niệm cân bằng nào ở Champions League. Thất bại của Bayern và chiến thắng nhọc nhằn của MU chính là minh chứng”, HLV Di Matteo phát biểu trên Sky Sports.

Di Matteo: “Chelsea đã thắng không dễ” - 1

Di Matteo đã có những giây phút lo âu

Cùng quan điểm với ông thầy người Italia, tiền vệ Lampard nói: “Đây là một trận đấu khó khăn. Họ là đội bóng vô danh nhưng chúng tôi biết họ chơi với thế trận rất hay và khiến Chelsea gặp khó. Chúng tôi đã nỗ lực và bàn thắng đã đến ở những phút cuối trận để mang về chiến thắng”.

Trong khi đó, HLV của Nordsjaelland, Kasper Hjulmand lên tiếng: “Thật ngu ngốc nếu nhìn vào bảng tỷ số để đánh giá trận đấu này. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chơi chặt chẽ trong suốt 75 phút và chỉ sụp đổ sau khi bị thủng lưới bàn thứ hai. Chúng tôi cũng đã tạo ra một số cơ hội nhưng tựu trung lại không thể duy trì trong 15 phút cuối. Tất nhiên giữa chúng tôi với họ vẫn là một khoảng cách. Phải đối đầu với một đội bóng mạnh tại Premier League là điều quá khó khăn”.

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung