Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Atlético de Madrid vs Valencia
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-
Logo Valencia - VAL Valencia
-
Liverpool vs Brighton & Hove Albion
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Chelsea vs Everton
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Bayer Leverkusen vs Köln
Logo Bayer Leverkusen - LEV Bayer Leverkusen
-
Logo Köln - KOE Köln
-
Burnley vs Fulham
Logo Burnley - BUR Burnley
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Barcelona vs Osasuna
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Logo Osasuna - OSA Osasuna
-
Metz vs Paris Saint-Germain
Logo Metz - MET Metz
-
Logo Paris Saint-Germain - PSG Paris Saint-Germain
-
Arsenal vs Wolverhampton Wanderers
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Milan vs Sassuolo
Logo Milan - MIL Milan
-
Logo Sassuolo - SAS Sassuolo
-
West Ham United vs Aston Villa
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Sunderland vs Newcastle United
Logo Sunderland - SUN Sunderland
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Nottingham Forest vs Tottenham Hotspur
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Crystal Palace vs Manchester City
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Freiburg vs Borussia Dortmund
Logo Freiburg - SCF Freiburg
-
Logo Borussia Dortmund - BVB Borussia Dortmund
-
Bayern Munich vs Mainz 05
Logo Bayern Munich - FCB Bayern Munich
-
Logo Mainz 05 - M05 Mainz 05
-
Brentford vs Leeds United
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-
Genoa vs Inter Milan
Logo Genoa - GEN Genoa
-
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Bologna vs Juventus
Logo Bologna - BOL Bologna
-
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Olympique Marseille vs Monaco
Logo Olympique Marseille - OM Olympique Marseille
-
Logo Monaco - ASM Monaco
-
Alavés vs Real Madrid
Logo Alavés - ALA Alavés
-
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Manchester United vs AFC Bournemouth
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Rayo Vallecano vs Real Betis
Logo Rayo Vallecano - RAY Rayo Vallecano
-
Logo Real Betis - BET Real Betis
-

De Gea bất ngờ đắt hàng: Các ông lớn theo đuổi, Barca - Newcastle đại chiến

Khả năng Newcastle chiêu mộ David De Gea ngày một lớn, sau khi đích thân HLV Eddie Howe xác nhận thủ môn Nick Pope dính chấn thương nặng.

Thủ môn Nick Pope dính chấn thương nặng đúng vào thời điểm Newcastle cần sự ổn định để bứt phá. Đã bước vào chặng tourmalet của tháng 12 nhưng theo tiết lộ từ HLV Eddie Howe, "Chích chòe" vùng Đông Bắc lại không có sự phục vụ của thủ môn số 1 Nick Pope trong nhiều tháng.

Thủ môn Nick Pope phải nghỉ khoảng 4 tháng

Thủ môn Nick Pope phải nghỉ khoảng 4 tháng

Ngay trước thềm cuộc so kè với Everton (2h30 ngày 8/12, giờ Hà Nội), HLV Eddie chia sẻ: “Nick Pope sẽ trải qua cuộc phẫu thuật. Không còn nghi ngờ gì nữa, cậu ấy cần phải phẫu thuật. Khi nào cậu ấy trở lại ư? Chúng tôi nghĩ khoảng 4 tháng”.

Trước đó, theo truyền thông Anh, thủ môn Nick Pope bị trật khớp vai ở trận thắng MU 1-0 vòng 14 Ngoại hạng Anh. Việc một đội bóng giàu tham vọng như Newcastle mất đi thủ môn số 1 của mình tới 4 tháng chẳng khác nào "thảm họa", nếu họ không có sự bổ sung đủ tốt.

Trước mắt, Newcastle bắt buộc phải trao cơ hội cho thủ môn dự bị Martin Dubravka. Tuy nhiên, đây rõ ràng không phải phương án mong muốn của Eddie Howe. Bằng chứng là ở mùa trước, Newcastle đã cho MU mượn Dubravka, và chỉ đến khi nhận thấy nguy cơ tăng cường sức mạnh cho đối thủ cạnh tranh trực tiếp thì đội bóng này mới đòi lại người.

Thủ môn Martin Dubravka bước sang tuổi 35 vào ngày 15/1 tới. Ngoại hạng Anh mùa trước, "người gác đền" của ĐT Slovakia chỉ có 2 trận cho Newcastle, 0 trận nào cho MU; mùa này con số kể trên chỉ là 1.

Trả lời tin đồn Newcastle tính kí hợp đồng miễn phí với thủ môn David De Gea, HLV Eddie Howe cho biết: “Chúng tôi chưa có bất cứ yêu cầu nào và đưa ra quyết định gì (về việc chiêu mộ người thay Pope). Đây cơ hội cho các thủ môn khác. Chúng tôi thực sự tin tưởng Martin Dubravka. Tôi luôn đánh giá cao cậu ấy. Martin Dubravka là thủ môn đẳng cấp”.

Trái ngược với những phát biểu của HLV Eddie Howe, nguồn tin uy tín của tờ Telegraph tiết lộ, Newcastle đã lên danh sách chiêu mộ người thay Nick Pope, một trong những mục tiêu họ hướng đến là David de Gea.

De Gea sáng cửa trở lại giải Ngoại hạng Anh

De Gea sáng cửa trở lại giải Ngoại hạng Anh

Mùa trước De Gea ẵm giải Găng tay vàng Ngoại hạng Anh nhờ vào thành tích 17 trận giữ sạch lưới cho MU. Tuy vậy, anh đã không được gia hạn vào mùa hè vừa qua và cho đến nay vẫn đang thất nghiệp.

Ngoài tin đồn liên quan đến Newcastle, De Gea được cho còn nằm trong tầm ngắm của Barcelona. Theo Mundo Deportivo, đội bóng xứ Catalunya nhắm chiêu mộ cựu thủ môn MU để thay thế tạm thời Ter Stegen hiện cũng đang dính chấn thương.

Thậm chí, một số nguồn tin khẳng định cả đội bóng cũ Atletico Madrid cũng muốn ký hợp đồng với De Gea. Sau 6 tháng thất nghiệp, tương lai của De Gea đã sáng trở lại, sau khi các đội bóng bị cơn bão chấn thương tàn phá.

Ngoại hạng Anh hỗn loạn: Man City sa sút, cơ hội vàng cho Arsenal - Liverpool

Man City đã trải qua chuỗi 4 trận liên tiếp không thắng tại giải Ngoại hạng Anh. Kể từ khi HLV Pep Guardiola nhậm chức ở Man City đến nay, đây mới là lần đầu tiên có “hiện...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Tiến Long (TH) ([Tên nguồn])
Chuyển nhượng mùa Đông Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN