Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

4 cầu thủ U20 Việt Nam được gọi lên đội U23 để chuẩn bị cho Dubai Cup

Màn trình diễn ấn tượng tại VCK U20 châu Á giúp nhiều thành viên của U20 Việt Nam lọt vào 'mắt xanh' của HLV Troussier. 4 cầu thủ U20 sẽ được gọi lên đội U23 để chuẩn bị cho giải giao hữu Dubai Cup.

4 cầu thủ U20 Việt Nam được gọi lên đội U23 để chuẩn bị cho Dubai Cup - 1

Thông tin ban đầu cho biết 9 cầu thủ U20 Việt Nam được triệu tập là Khuất Văn Khang, Nguyễn Văn Trường, Nguyễn Quốc Việt, Nguyễn Đức Việt, Bùi Vĩ Hào, Đinh Xuân Tiến, Hồ Văn Cường, Cao Văn Bình và Nguyễn Đình Bắc. Đây đều là những cái tên nổi bật trong hai chiến thắng trước U20 Australia và U20 Qatar.

Danh sách này thiếu hai trụ cột quan trọng của U23 Việt Nam là Nguyễn Đức Phú và Nguyễn Thanh Nhàn. Họ sẽ cùng đội bóng chủ quản PVF-CAND tham dự chuyến tập huấn quan trọng chuẩn bị cho giải hạng Nhất Quốc gia 2023.

Tuy nhiên đến chiều nay, chỉ có 4 cái tên được gọi là Văn Khang, Quốc Việt, Đức Việt và Văn Trường. Các cầu thủ U20 Việt Nam sẽ được tạo điều kiện về thăm gia đình và nghỉ ngơi trước khi bắt đầu tập trung cùng toàn đội từ ngày 13/3. Các tân binh này sẽ cùng nhóm các cầu thủ được giữ lại sau đợt tập huấn đầu tiên chuẩn bị hướng đến giải giao hữu Dubai Cup. Như vậy, đội hình U23 hiện tại lên đến 37 cầu thủ.

Trước đó, HLV Troussier tiết lộ đã 'chấm' nhiều cầu thủ U20 Việt Nam cho chiến dịch SEA Games sắp tới: "Trong danh sách đội U20 có khoảng 80% cầu thủ tôi từng làm việc trước đây. Tôi đã điền tên 14 đến 15 bạn U20 vào danh sách sơ bộ 50 cầu thủ dự SEA Games".

Doha Cup sẽ được diễn ra từ 22 - 28/3 với sự góp mặt của 8 đội bóng bao gồm: U23 Việt Nam, U23 Hàn Quốc, U23 Thái Lan, U23 Uzbekistan, U23 Iraq, U23 Jordan, U23 UAE và U23 Qatar. Các cầu thủ trẻ sẽ phải nỗ lực để lại ấn tượng ở giải giao hữu này, trước khi nghĩ đến việc được lựa chọn cho những chiến dịch sắp tới như SEA Games 32 hay ASIAD 2023.

Nguồn: [Link nguồn]

Ông Troussier gọi thêm cầu thủ U20 Việt Nam vào đội tuyển U23, hướng tới tranh vàng SEA Games 32

HLV Philippe Troussier dự kiến sẽ gọi bổ sung một số cầu thủ đội U20 Việt Nam vừa dự giải U20 châu Á 2023 trước khi đội U23 Việt Nam tham dự Doha Cup tại tại Qatar.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạnh Tùng ([Tên nguồn])
U23 Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN