Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

UKRLogo Ukraine - Logo North Macedonia MKD

DENLogo Denmark - Logo Belgium BEL

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Công Phượng cơ bắp cuồn cuộn khoe bụng 6 múi, đấu bóng bàn với thầy Park

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng gây chú ý với hình ảnh khoe cơ bắp trong lúc chơi bóng bàn cùng HLV Park Hang Seo ở nơi đóng quân của ĐT Việt Nam.

  

Đội tuyển Việt Nam đang tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho 3 trận đấu còn lại ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á tại UAE vào đầu tháng 6. Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các học trò của HLV Park Hang Seo được khuyến cáo hạn chế ra khỏi nơi đóng quân của ĐT Việt Nam.

Công Phượng cơ bắp cuồn cuộn khoe bụng 6 múi, đấu bóng bàn với thầy Park - 1

Công Phượng căng thẳng "đối đầu" HLV Park Hang Seo trên bàn bóng bàn. Ảnh: Lê Huy Khoa

Bởi vậy, ngoài giờ tập luyện ở trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF, các tuyển thủ Việt Nam chỉ sinh hoạt trong khuôn viên khách sạn ở Hà Nội. Các học trò của thầy Park chỉ có thể tập luyện thêm ở phòng Gym, hoặc chơi bóng bàn ở khách sạn để giải trí.

Mới đây, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa đã đăng tải một bức ảnh thu hút sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ với dòng chú thích: “Kỳ phùng địch thủ”. Đó là hình ảnh HLV Park Hang Seo đang so tài bóng bàn cùng tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Công Phượng cởi trần, khoe cơ bắp khá ấn tượng với bụng 6 múi và có vẻ như đang muốn thách đấu ông thầy người Hàn Quốc ở môn bóng bàn. Khán giả theo dõi cuộc so tài bóng bàn giữa thầy Park và Công Phượng có tiền đạo Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Quang Hải và bác sĩ Tuấn Nguyên Giáp.

Theo chia sẻ của trợ lý Lê Huy Khoa, cuộc "tỉ thí" bóng bàn giữa HLV Park Hang Seo và Công Phượng đã diễn ra khá căng thẳng. Với sức trẻ và quyết tâm của mình, Công Phượng là người giành chiến thắng chung cuộc trước thầy Park.

Theo kế hoạch dự kiến, chiều ngày 18/5 ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu tập với U22 Việt Nam trên sân trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Đây được xem như bài kiểm tra quan trọng của HLV Park Hang Seo với các học trò sau 10 ngày “luyện công”, trước khi ĐT Việt Nam chốt danh sách đi UAE tranh vé vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

Cũng trong ngày 18/5, ĐT Việt Nam chào đón bộ ba cầu thủ SLNA gồm Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh và Nguyễn Văn Hoàng lên hội quân cùng đồng đội, sau khi hết hạn cách ly 12 ngày để phòng chống dịch Covid-19.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/cong-phuong-co-bap-cuon-cuon-khoe-bung-6-mui-dau-bong-ban-voi-...

ĐT Việt Nam: Quang Hải bất ngờ phải tập riêng với bác sĩ

Ngôi sao Nguyễn Quang Hải không thể tham gia tập luyện cùng đồng đội ở buổi tập chiều ngày 17/5 của ĐT Việt Nam, chuẩn...

Anh Khoa (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Công Phượng: Ngôi sao mới của bóng đá Việt Nam Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung