Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

ĐT Việt Nam: Quang Hải bất ngờ phải tập riêng với bác sĩ

Ngôi sao Nguyễn Quang Hải không thể tham gia tập luyện cùng đồng đội ở buổi tập chiều ngày 17/5 của ĐT Việt Nam, chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

  

Buổi tập của ĐT Việt Nam ngày 17/5

Mới đây, HLV Park Hang Seo đón một tin không mấy vui vẻ khi tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức dính chấn thương mu bàn chân trái và không thể tham gia tập luyện cùng đồng đội ở buổi tập chiều ngày 16/5 của ĐT Việt Nam. Được biết, Hoàng Đức bị đau sau pha va chạm với Minh Vương ở buổi tập chiều 15/5.

ĐT Việt Nam: Quang Hải bất ngờ phải tập riêng với bác sĩ - 1

Quang Hải (trái) không thể tham gia tập luyện bình thường cùng đồng đội chiều 17/5.

Theo chẩn đoán ban đầu của các bác sĩ, tiền vệ thuộc biên chế CLB Viettel chỉ có thể trở lại tập luyện sau 4-5 ngày dưỡng thương. Đến buổi tập chiều 17/5 của ĐT Việt Nam, nhà cầm quân người Hàn Quốc tiếp tục tỏ ra khá đăm chiêu và có phần lo lắng khi chứng kiến thêm một cậu học trò cưng phải ra tập riêng với bác sĩ Choi Ju Young.

Đó là trường hợp của ngôi sao Nguyễn Quang Hải. Sau khi có mặt trên sân trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF, Quang Hải cùng Xuân Trường và Hoàng Đức phải theo chân bác sĩ Choi Ju Young vào phòng gym để tập hồi phục.

HLV Park Hang Seo không thể không lo lắng khi chỉ còn hơn một tuần nữa ĐT Việt Nam phải chốt danh sách 27 tuyển thủ lên đường đi UAE thi đấu 3 trận còn lại ở bảng G, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Việc bất cứ một tuyển thủ Việt Nam nào “hắt hơi, sổ mũi” ở thời điểm hiện tại cũng khiến ban huấn luyện gặp nhiều khó khăn trong việc sắp xếp nhân sự và chiến thuật.

ĐT Việt Nam: Quang Hải bất ngờ phải tập riêng với bác sĩ - 3

HLV Park Hang Seo lo lắng khi nhiều trụ cột ĐT Việt Nam dính chấn thương.

Mặt khác, ai cũng biết tầm ảnh hưởng của Quang Hải lên lối chơi của ĐT Việt Nam lớn như thế nào. Thông tin ban đầu từ thành viên ban huấn luyện ĐT Việt Nam cho hay, chấn thương của Quang Hải không quá nghiêm trọng.

Tiền vệ ngôi sao sinh năm 1997 có dấu hiệu tổn thương cơ nhẹ và buộc phải nghỉ ngơi vài ngày. Việc thầy Park và các bác sĩ giảm khối lượng tập luyện cho Quang Hải là cần thiết, để cầu thủ gốc Đông Anh có thể đạt thể trạng tốt nhất khi ĐT Việt Nam đua vé World Cup tại UAE vào đầu tháng 6.

Như vậy, Quang Hải nhiều khả năng không thể góp mặt trong trận đá tập của ĐT Việt Nam với U22 Việt Nam, dự kiến tổ chức vào chiều 18/5. Đây được xem như bài kiểm tra quan trọng của HLV Park Hang Seo với các học trò trước khi rút gọn danh sách ĐT Việt Nam đi UAE vào chiều 26/5.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/dt-viet-nam-quang-hai-bat-ngo-phai-tap-rieng-voi-bac-si-c28a68...

HLV Park Hang Seo lại lo về “bệnh binh” ở ĐT Việt Nam

Thêm một học trò cưng của HLV Park Hang Seo ở ĐT Việt Nam dính chấn thương trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho vòng loại...

Đăng Khoa (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Đội tuyển Việt Nam Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung