"Cò" Đại tung hoành sân cỏ

Thứ Năm, ngày 11/10/2012 14:00 PM (GMT+7)

Trong giải các lão tướng vừa kết thúc tại HN, ít nhiều khán giả đã được chứng kiến tài năng cầm trịch, phân phối bóng hay di chuyển khôn khéo của "cò" Đại.

Trong giải giao hữu giữa các lão tướng vừa kết thúc tại Hà Nội, đội của ông Trần Tiến Đại đã giành cúp vô địch khi đánh bại đội Quân Đội do Hồng Sơn làm thủ quân. Trong giải đấu, ít nhiều khán giả đã được chứng kiến tài năng cầm trịch, phân phối bóng hay di chuyển khôn khéo của ông.

Hiện tại công việc của ông là HLV trưởng thay ông Lư Đình Tuấn tại CLB Sài Gòn Xuân Thành (SGXT). Chuyện "cò" cầu thủ chuyển sang làm HLV  xưa nay hiếm trong làng bóng đá thế giới nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng nhưng dưới bàn tay của ông, đội SGXT giành được nhiều điểm nhất lượt về tại V-League vừa qua.

Hình ảnh "cò" Đại được chúng tôi ghi lại trong các trận đấu:


"Cò" Đại tung hoành sân cỏ - 1

 Ông Trần Tiến Đại giành chức vô địch tại giải giao hữu giữa các lão tướng vừa kết thúc tại Hà Nội


"Cò" Đại tung hoành sân cỏ - 2

Ông thi đấu cùng rất nhiều danh thủ nổi tiếng một thời như: Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Minh Nhí , Hồ Văn Lợi ... trong màu áo CA TPHCM


"Cò" Đại tung hoành sân cỏ - 3

Trần Tiến Đại đá ở hàng tiền vệ


"Cò" Đại tung hoành sân cỏ - 4

Những pha xử lý của ông đơn giản nhưng hiệu quả


"Cò" Đại tung hoành sân cỏ - 5

Ông chia sẻ: "Ban tổ chức đã tạo ra một sân chơi rất đáng quý với các cựu tuyển thủ. Tôi nghĩ sân chơi này nên duy trì thường xuyên hơn"


"Cò" Đại tung hoành sân cỏ - 6

''Càng lớn tuổi thì thể lực của mình càng yếu hơn rất nhiều. Rất nhiều anh em vẫn để lại những pha bóng thật hay như anh Hồng Sơn, anh Huỳnh Đức...''


"Cò" Đại tung hoành sân cỏ - 7

Chắc chắn ông còn tiến xa hơn nữa nghiệp cầm quân vì ông có niền đam mê mãnh liệt với trái bóng tròn.

Theo PHUQUE-NHUHOAN (Khampha.vn)
sự kiện Đời thường sao bóng đá Việt