Trung vệ thép Vũ Như Thành bất ngờ tái xuất sân cỏ giải “phủi”

Thứ Tư, ngày 06/06/2018 07:42 AM (GMT+7)

Sân chơi bóng đá “phủi” Thủ đô, giải hạng Nhất Cup Vietfootball 2018, hứa hẹn sôi động hơn nhiều khi có nhiều ngôi sao bóng đá và showbiz xỏ giày ra sân như cựu trung vệ thép Vũ Như Thành, Văn Quyết, ca sĩ Tuấn Hưng, MC Thành Trung.

Giải bóng đá Hạng Nhất - Cup Vietfootball (HL1 – S3) là sân chơi phong trào ở Hà Nội, tuyển chọn các đội bóng thăng hạng lên chơi ở giải “phủi” danh giá nhất ở Thủ đô: giải ngoại hạng HPL. Ở các mùa trước, giải tạo nên hiện tượng của bóng đá “phủi” khi nhiều vòng đấu diễn ra tình trạng “vỡ sân” vì có quá đông khán giả đi xem.

Trung vệ thép Vũ Như Thành bất ngờ tái xuất sân cỏ giải “phủi” - 1

Ban tổ chức giới thiệu sân chơi bóng đá "phủi" giải hạng Nhất 2018 hứa hẹn nhiều hấp dẫn

Năm nay, giải Hạng Nhất HL1-S3 lần thứ 3 được tổ chức, với những bước phát triển về tính chất, quy mô, cùng sự quan tâm được dự báo nhiều hơn từ người hâm mộ, sau các giải trước thành công và cả hiệu ứng từ U23 Việt Nam.

Theo thông tin từ ban tổ chức, các đội bóng dự giải đang từng bước chuyên nghiệp hóa khi có sự đầu tư tốt và có chiến lược phát triển lâu dài, trong đó nhiều cầu thủ đã ký hợp đồng và nhận phí chuyển nhượng như các cầu thủ đang thi đấu V-League, hoặc được tạo điều kiện về công việc, học tập. Đây là những tín hiệu đáng mừng cho các cầu thủ giải “phủi”.

Được biết, giải “phủi” hạng Nhất 2018 có sự góp mặt của nhiều gương mặt đáng chú ý, như ca sỹ tiền đạo Tuấn Hưng, Văn Quyết (Suzika Hữu Bằng), MC Thành Trung (UCE Lê Dương), Vũ Như Thành (Từ Sơn), cựu trung vệ tuyển thủ U23 Việt Nam Gia Từ (Tuấn Sơn)… Trong số này, việc cựu trung vệ Vũ Như Thành thi đấu ở giải bóng đá Hạng Nhất - Cup Vietfootball được người hâm mộ quan tâm, sau khi anh tham gia các dự án bóng đá cộng đồng, mở lò đào tạo cho trẻ em.

Trung vệ thép Vũ Như Thành bất ngờ tái xuất sân cỏ giải “phủi” - 2

Trung vệ Như Thành (trắng) bên cạnh Thành Lương

Tham dự giải Hạng Nhất 2018, ngoài 8 đội bóng ở mùa giải trước và 2 đội bóng xuống hạng từ HPL-S5 là FC Dương Nội, FC Hiệp Hoà Group (Hanel Ocean mùa trước chuyển giao), giải đấu sẽ đón 2 tân binh là FC Mobifone và FC UCE Lê Dương.

Giải diễn ra từ 16/6 đến 26/8, thi đấu tại sân vận động Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội (Cầu Giấy - Hà Nội). Các đội thi đấu vòng tròn một lượt trong 3 tháng, chọn 2 đội bóng xuất sắc nhất dành quyền lên tham dự sân chơi danh giá giải bóng đá Ngoại hạng HPL-S6.

HAGL đối mặt ”thảm họa”, bầu Đức có cần cầu thủ ”đá láo, bị đuổi thẳng cổ”?

HAGL khó có thể bay cao ở V-League nếu cứ tái hiện tình trạng công làm thủ phá.

Theo Thanh Dương (Khám phá)
sự kiện Đời thường sao bóng đá Việt