Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Angers SCO vs Saint-Étienne

SCOLogo Angers SCO - Logo Saint-Étienne ASS

Australia vs Vietnam

AUSLogo Australia - Logo Vietnam VIE

Japan vs China PR

JPNLogo Japan - Logo China PR CHN

Lebanon vs Korea Republic

LIBLogo Lebanon - Logo Korea Republic KOR

Iran vs Iraq

IRNLogo Iran - Logo Iraq IRQ

UAE vs Syria

UAELogo UAE - Logo Syria SYR

Saudi Arabia vs Oman

KSALogo Saudi Arabia - Logo Oman OMA

Chủ tịch CLB Hải Phòng bị “tố” bôi nhọ VPF, hứa trả trả lời sòng phẳng

Chủ tịch Văn Trần Hoàn của CLB bóng đá Hải Phòng cho biết ông sẽ có những phản hồi đến Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam về phát ngôn của mình trên giới truyền thông thời gian gần đây.

  

Trận Hải Phòng - Nghệ An vòng 11 V-League 2021 (Bản quyền VTVCab)

Hôm 18/8, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có văn bản gửi đến CLB bóng đá Hải Phòng về việc “kiểm chứng phát ngôn của lãnh đạo CLB Hải Phòng” đăng trên một tạp chí điện tử.

Chủ tịch CLB Hải Phòng bị “tố” bôi nhọ VPF, hứa trả trả lời sòng phẳng - 1

Nội dung công văn VPF gửi đến CLB Hải Phòng ngày 18/8.

Công văn số 267 của Công ty VPF do Tổng giám đốc Nguyễn Minh Ngọc ký có nội dung: “Trên chuyên mục thể thao của một tạp chí điện tử trong thời gian gần đây đã đăng tải một số bài viết, được ghi nguồn thông tin là phát ngôn từ ông Văn Trần Hoàn - Chủ tịch CLB Hải Phòng.

Các bài viết được đăng mang mục đích công kích, bôi nhọ uy tín của Công ty VPF, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của bóng đá Việt Nam. Với mục đích kiểm chứng các nội dung đã được đăng tải, để kịp thời có các biện pháp xử lý liên quan, Công ty VPF rất mong nhận được sự hỗ trợ và hợp tác của CLB bóng đá Hải Phòng trong việc xác minh tính chính xác của nguồn thông tin được dẫn chứng trong các bài viết”.

Ngoài ra, văn bản của VPF còn trích dẫn tiêu đề và nội dung một số bài viết được cho là phát ngôn của ông Văn Trần Hoàn về VPF. Cụ thể, bài viết có tiêu đề “Chủ tịch CLB Hải Phòng: Không chào đón quan chức VPF đến sân Lạch Tray” ngày 14/8/2021.

“Tôi nói thẳng thế này, CLB Hải Phòng làm bóng đá vì người hâm mộ Hải Phòng, vì mong muốn chung tay phát triển bóng đá Việt Nam. Nhưng có những vấn đề thực sự rất bức xúc với VPF. Do đó, tôi không chào đón quan chức VPF đến sân Lạch Tray trong tương lai”, nội dung phát ngôn của ông Văn Trần Hoàn trong bài viết kể trên.

Một bài viết khác với tiêu đề “Tấn bi hài, hay ‘trò chơi tử thần’ của bóng đá Việt Nam?" ngày 17/8/2021 có nội dung: “Chủ tịch CLB Hải Phòng – Văn Trần Hoàn phản ứng mạnh mẽ nhất. VPF không tôn trọng CLB, tôi không hoan nghênh lãnh đạo VPF đến sân Lạch Tray.

Càng buồn hơn khi chủ tịch CLB Hải Phòng tiết lộ VPF chẳng hỏi han gì đến tình cảnh cùa đội bóng ra sao. Chỉ một lời động viên cũng không có nên ông Văn Trần Hoàn nói: Nếu VPF hỏi han thì có lẽ các CLB đã hạnh phúc”.

Cuối văn bản, Công ty VPF yêu cầu CLB bóng đá Hải Phòng phản hồi về những nội dung kể trên trước ngày 21/8.

Trao đổi với phóng viên, ông Văn Trần Hoàn khẳng định những phát ngôn kể trên của ông về VPF hoàn toàn chính xác. Thậm chí, người đứng đầu CLB bóng đá Hải Phòng còn cho biết ông đã nói về VPF nhiều hơn những gì truyền thông đã viết.

Bên cạnh đó, ông Văn Trần Hoàn khẳng định ông sẽ có những phản hồi sòng phẳng đến Công ty VPF ngay trong chiều ngày 19/8, chậm nhất vào sáng ngày 20/8, về tính xác thực những phát ngôn của mình. Theo tìm hiểu, mâu thuẫn giữa vị chủ tịch CLB Hải Phòng và VPF đến sau những tranh cãi về các phương án hoãn V-League 2021 đến tháng 2/2022.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/chu-tich-clb-hai-phong-bi-to-boi-nho-vpf-hua-tra-tra-loi-song-...

Công Phượng thông báo lên chức bố, có kịp cùng ĐT Việt Nam đấu Saudi Arabia?

Thông báo vừa lên chức bố của tiền đạo Nguyễn Công Phượng “gây sốt” trên mạng xã hội tối ngày 18/8.

Chia sẻ
Theo Đăng Khoa (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
V-League 2022: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung