Chốt lịch VPF giúp V-League "giải bài toán khó" trong mùa dịch Covid-19

Thứ Bảy, ngày 28/03/2020 00:00 AM (GMT+7)

Những lãnh đạo cấp cao của VFF, VPF và Ban tổ chức V-League 2020 sẽ tiến hành họp bàn để quyết định phương án hợp lý nhất để tổ chức các trận đấu tiếp theo của mùa giải này sau khi đại dịch Covid-19 có thể được đẩy lui trong thời gian sắp tới.

Video phóng sự tổng hợp về kế hoạch sắp tới của V-League 2020 trong mùa đại dịch Covid-19 (Clip theo BongdaTV, VTVcabChốt lịch VPF giúp V-League "giải bài toán khó" trong mùa dịch Covid-19 - 1):

Theo kế hoạch, vào ngày 31/3 tới, đại diện của VFF, VPF, Ban điều hành V-League, đại diện 14 CLB tham dự V-League 2020 sẽ tiến hành họp bàn về phương án tổ chức giải đấu số 1 của bóng đá Việt Nam trong giai đoạn kế tiếp.

Chốt lịch VPF giúp V-League "giải bài toán khó" trong mùa dịch Covid-19 - 2

V-League 2020 mới diễn ra 2 vòng đấu và đang bị tạm hoãn vì đại dịch Covid-19 hoành hành

Mục tiêu cao nhất vẫn là đảm bảo sức khỏe và lộ trình của bóng đá Việt Nam trong năm nay. Nếu đại dịch Covid-19 vẫn chưa chấm dứt hẳn nhưng được kiểm soát khi thi đấu trên các SVĐ không khán giả, VPF sẽ tiến hành họp trực tuyến với đại diện các CLB tham dự V-League để lấy ý kiến và đưa ra quyết định cuối cùng.

VPF đã tiến hành xây dựng phương án kế hoạch thi đấu theo phương thức thi đấu tập trung ở một số sân đấu thuộc khu vực phía Bắc, dự kiến đến hết giai đoạn lượt đi của mùa giải này. Với phương án 1, lượt đi của V-League sẽ diễn ra từ ngày 15/4 đến ngày 29/5 năm nay. Còn phương án 2, lượt đi sẽ được tổ chức từ ngày 1/5 đến ngày 28/6.

Tuy nhiên, việc dự định tập trung tổ chức các trận đấu của V-League 2020 trong giai đoạn sắp tới chỉ ở khu vực phía Bắc đã vấp phải sự phản ứng gay gắt từ phía không ít CLB, trong đó có các đội bóng ở khu vực phía Nam như Bình Dương, Sài Gòn, CLB TP.HCM, HAGL… Kết quả cuối cùng sẽ chỉ được quyết định trong cuộc họp quan trọng vào ngày 31/3 sắp tới.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/chot-lich-vpf-giup-v-league-34giai-bai-toan-kho34-trong-mua-dich-covi...

Ronaldo - Juventus lo sốt vó, Serie A tính hủy giải vì Covid-19

Tham vọng đoạt scudetto năm thứ 2 liên tiếp cùng Juventus của Cristiano Ronaldo đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì đại dịch...

Theo Đăng Đức (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện V-League 2020: Cuộc đua nóng bỏng