Chelsea chia điểm, Mourinho không hài lòng

Chủ Nhật, ngày 10/11/2013 10:22 AM (GMT+7)

Chia điểm trước West Brom, Chelsea vẫn giữ thành tích bất bại trên sân nhà tại Premier League. Tuy nhiên, HLV Mourinho thể hiện sự không hài lòng khi “The Blues” không thể giành chiến thắng.

Dù có lợi thế dẫn bàn trước West Brom, nhưng sự chủ quan trong khâu phòng ngự đã khiến Chelsea suýt phải trả giá. Các học trò của HLV Jose Mourinho đã may mắn thoát thua nhờ vào bàn thắng gây tranh cãi trên chấm 11 mét phút bù giờ. Đó là tình huống Ramires ngã xuống khi một cậu thủ West Brom tác động không quá mạnh, nhưng trọng tài Marriner vẫn cho đội chủ nhà được hưởng một quả penalty.

Chia sẻ trên báo giới sau trận, “Người đặc biệt” cho rằng quyết định thổi 11m của trọng tài Marriner là hoàn toàn chính xác. “Nếu có ai đó khó chịu với quyết định của trọng tài, đó phải là Chelsea chứ không phải là West Brom. Họ xứng đáng bị thổi phạt trong tình huống ghi bàn thắng thứ 2 (Sessegnon phạm lỗi với Ivanovic). Vì vậy, nếu ai đó có thể khó chịu với cách điều hành của trọng tài, đó phải là Chelsea”, HLV Mourinho nhấn mạnh.

Chelsea chia điểm, Mourinho không hài lòng - 1

HLV Mourinho cho rằng quyết định thổi penalty của trọng tài Marriner là chính xác

Chia sẻ thêm về trận đấu, chiến lược gia người Bồ đánh giá cao đối thủ West Brom, đặc biệt là sự tập trung của hàng thủ đội khách. Ông cho biết: “Hiệp đầu, West Brom bị dồn về phần sân nhà và thậm chí còn không vượt qua nổi khu vực giữa sân. Nhưng Chelsea đã không thể tạo ra nhiều cơ hội khi đối thủ chơi phòng ngự rất kiên cường”.

Giành được 1 điểm trước West Brom, Chelsea vẫn giữ được thành tích bất bại trên sân nhà tại Premier League mùa này. Tuy nhiên, HLV Mourinho vẫn thể hiện sự không hài lòng khi “The Blues” không thể giành chiến thắng. “Tôi không nghĩ về nó. Nếu bạn hỏi, tôi có thể nói là mình hạnh phúc bởi vì chúng tôi không thua. Tuy nhiên, tôi không vui vì tôi muốn đội nhà chiến thắng”, Mourinho cho biết.

Video Chelsea được hưởng quả penalty

Theo Mai Linh (Theo Goal.com) (Khampha.vn)
sự kiện Premier League 2020-21