Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Adidas “chống lưng” Chelsea mua Messi?

Sự kiện: Lionel Messi

Đại diện của hãng thể thao khổng lồ đã phủ nhận việc họ trợ giúp Chelsea mua Messi.

Cách đây ít ngày, tờ Mundo Deportivo, nhật báo thân Barca, bất ngờ đăng tải thông tin cho rằng hãng thể thao Adidas sẵn sàng “chống lưng” Chelsea trong kế hoạch chiêu mộ Lionel Messi với mức giá “điên rồ” 210 triệu bảng.

Trong đó, Adidas sẽ tài trợ một nửa con số trên, tức 105 triệu bảng. Tất nhiên, một hợp đồng quảng cáo khổng lồ cũng sẽ được kèm theo bởi cả Chelsea và Messi đều đang là đối tác quảng bá hình ảnh hàng đầu của Adidas.

Adidas “chống lưng” Chelsea mua Messi? - 1

Adidas hợp tác đã nhiều năm với Messi

Tuy nhiên, gần như ngay lập tức phía Adidas đã phủ nhận mọi thông tin của Mundo Deportivo. Phát ngôn viên của Adidas trả lời tờ L’Equipe của Pháp cho hay: “Mối quan hệ giữa Adidas và một trong những cầu thủ tài trợ (Messi) chỉ gói gọn trong phạm vi quảng cáo. Bất cứ quyết định thể thao nào còn lại là do cầu thủ và cố vấn của anh ta. Adidas không can thiệp vào các quyết định đó”.

Adidas “chống lưng” Chelsea mua Messi? - 2

Messi sẽ không rời Barca?

Bất chấp tuyên bố trên, người ta vẫn nghi ngờ Adidas muốn tiếp tay cho Chelsea hoặc một vài đội bóng khác mà họ ký hợp đồng hình ảnh lâu năm để chiêu mộ Messi. Cầu thủ số 1 thế giới đang dùng những sản phẩm của Adidas nhưng lại chơi bóng cho Barca, CLB sử dụng áo đấu và được quảng bá hình ảnh bởi Nike, đối trọng lớn nhất của Adidas.

Đó chính là lý do mà ngoài Chelsea, hai đối tác lớn của Adidas là Real Madrid và Bayern Munich đều bị đồn thổi đã từng theo đuổi Messi với những mức giá khổng lồ đủ để phá vỡ phí giải phóng hợp đồng 250 triệu euro của siêu sao người Argentina.

Mặc dù vậy, trong những phát biểu gần đây, Messi luôn khẳng định Barca là nơi anh cảm thấy hạnh phúc và muốn gắn bó lâu dài.

Theo T.A (theo L’Equipe) (Khampha.vn)
Lionel Messi Xem thêm
Báo lỗi nội dung