Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Da Nang vs Viettel14/08/22 - Trực tiếp

SDNLogo Da Nang 0 - 0Logo Viettel VTL

Ha Noi vs Hoang Anh Gia Lai

HANLogo Ha Noi - Logo Hoang Anh Gia Lai HGL

Nottingham Forest vs West Ham United

NOTLogo Nottingham Forest - Logo West Ham United WHU

Bayern München vs Wolfsburg

FCBLogo Bayern München - Logo Wolfsburg WOB

Chelsea vs Tottenham Hotspur

CHELogo Chelsea - Logo Tottenham Hotspur TOT

Almería vs Real Madrid

ALMLogo Almería - Logo Real Madrid RMA

Hellas Verona vs Napoli

VERLogo Hellas Verona - Logo Napoli NAP

Getafe vs Atlético Madrid

GETLogo Getafe - Logo Atlético Madrid ATM

Liverpool vs Crystal Palace

LIVLogo Liverpool - Logo Crystal Palace CRY

Cầu thủ U23 Malaysia ngán sao U23 Việt Nam nào nhất ở bán kết?

Tiền vệ Shamsul Fazili của U23 Malaysia vừa đưa ra những đánh giá về U23 Việt Nam trước trận bán kết SEA Games 31 (19h ngày 19/5).

  

Shamsul Fazili trả lời phỏng vấn

Chiều ngày 18/5, U23 Malaysia đã có buổi tập đầu tiên và duy nhất tại Việt Trì (Phú Thọ), để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với U23 Việt Nam tại bán kết SEA Games 31. Trước khi buổi tập của U23 Malaysia bắt đầu, tiền vệ Shamsul Fazili đã có cuộc trả lời giới truyền thông Việt Nam về trận đại chiến với U23 Việt Nam.

Cầu thủ U23 Malaysia ngán sao U23 Việt Nam nào nhất ở bán kết? - 1

Tiền vệ Shamsul Fazili

“U23 Việt Nam là đội bóng rất mạnh. Đương nhiên, U23 Việt Nam là ứng viên hàng đầu cho tấm huy chương vàng SEA Games. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng làm hết sức của mình để chiến thắng đội chủ nhà. Chúng tôi tôn trọng U23 Việt Nam”, tiền vệ Shamsul Fazili nói.

Tiếp đến, khi được hỏi về U23 Malaysia có để ý đến ngôi sao nào bên phía U23 Việt Nam, tiền vệ sinh năm 2003 của U23 Malaysia nói tiếp: “Tất nhiên, U23 Việt Nam có nhiều tiền đạo tốt, năng lực đã được kiểm chứng.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để ngăn cản tiền đạo đối phương, giúp đội nhà chiến thắng. U23 Việt Nam có cầu thủ mang áo số 9 rất lợi hại. Cậu ấy khá nguy hiểm trong các đợt tấn công. Chúng tôi sẽ phải chú ý tới cậu ấy. Chúng tôi sẽ cố gắng ngăn cản cậu ấy ghi bàn”.

Cuối cùng, tiền vệ Shamsul Fazili cho biết U23 Malaysia sẽ nhập cuộc trong trận gặp U23 Việt Nam như các trận đấu khác ở bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31, dù đối đầu với U23 Việt Nam khó khăn hơn rất nhiều. “Đối với chúng tôi, U23 Malaysia sẽ chơi bình thường, như với U23 Singapore hay U23 Lào ở bảng B.

Nhưng U23 Việt Nam chắc chắn khó khăn hơn. Họ được hàng ngàn cổ động viên nhà cổ vũ. Dù sao, chúng tôi sẽ chơi với tất cả những gì mình có. Rất khó để đưa ra dự đoán kết quả trận đấu ngày mai, tôi nghĩ đội chơi tốt hơn sẽ giành chiến thắng”, Shamsul Fazili chia sẻ thêm.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/cau-thu-u23-malaysia-ngan-sao-u23-viet-nam-nao-nhat-o-ban-ket-...

U23 Malaysia tập gì trước đại chiến U23 Việt Nam bán kết SEA Games?

Thầy trò HLV Brad Maloney vừa có buổi tập đầu tiên tại Việt Trì, chuẩn bị cho trận bán kết với U23 Việt Nam ở bán kết SEA Games 31 (19h ngày 19/5).

Chia sẻ
Theo Anh Khoa (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
SEA Games 31 Xem thêm
Báo lỗi nội dung