Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Hellas Verona vs Lazio
Logo Hellas Verona - VER Hellas Verona
-
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
Salernitana vs Juventus
Logo Salernitana - SAL Salernitana
-
Logo Juventus - JUV Juventus
-

Carles Puyol tính chuyện giải nghệ

Sự kiện: La liga 2022-23

Trước những chấn thương liên miên cùng gánh nặng tuổi tác, đội trưởng của Barca - Carles Puyol đang tính chuyện giải nghệ.

Trước đây, Carles Puyol từng thổ lộ mong muốn được thi đấu cho Barca đến năm 40 tuổi. Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe và những chấn thương liên miên của trung vệ người Tây Ban Nha khiến anh không đáp ứng được yêu cầu khi thi đấu bóng đá đỉnh cao nữa.

Mới đây, đội trưởng của Barca đã trở lại sau quãng thời gian dài điều trị chấn thương. Tuy nhiên, gánh nặng về tuổi tác đã khiến anh không còn thi đấu tốt. Trong vai trò trung vệ, Puyol tỏ ra quá chậm chạp so với những cầu thủ trẻ mạnh về tốc độ của đối thủ. Mùa giải 2013/14, anh mới đá 5 trận cho Barca.

Carles Puyol tính chuyện giải nghệ - 1

Puyol cân nhắc việc "treo giày"

Theo nguồn tin trên tờ Mundo Deportivo, Puyol đang cân nhắc tương lai của mình. Nhiều khả năng, trung vệ 35 tuổi sẽ thi đấu hết mùa giải này cùng đội chủ sân Nou Camp rồi chính thức giải nghệ. Một hướng khác, anh vẫn tiếp tục chơi bóng nhưng chuyển sang một giải đấu khác nhẹ nhàng hơn như Qatar hoặc Mỹ, nơi cô bạn gái Vanessa Lorenzo rất muốn đến sinh sống. 

Từ nhiều tuần nay, đội trưởng của Barca đã trao đổi ý định với một số thành viên ban huấn luyện. Puyol muốn theo dõi kỹ vấn đề thể lực và vết thương ở đầu gối trong vài tháng tới trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Theo thống kê, trong sự nghiệp cầu thủ, Puyol đã dính đến 37 chấn thương khác nhau.

Chia sẻ
Theo Mai Linh (Khampha.vn)
La liga 2022-23 Xem thêm
Báo lỗi nội dung