"Bom tấn" bóng đá VN: Thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức khoác áo CLB Hà Nội

Thứ Hai, ngày 28/01/2019 17:18 PM (GMT+7)

Sau hơn một giờ đàm phán, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã chính thức gia nhập CLB Hà Nội với bản hợp đồng chưa được tiết lộ.

Phỏng vấn thủ thành Bùi Tiến Dũng sau khi gia nhập CLB Hà Nội (Nguồn: On Sports)

Một ngày sau khi giải phóng hợp đồng với CLB Thanh Hóa, thủ thành Bùi Tiến Dũng có mặt tại thủ đô Hà Nội làm đấy lên tin đồn cầu thủ người xứ Thanh sẽ gia nhập đội đương kim vô địch V-League, CLB Hà Nội. Sau một loạt những nhiễu động thông tin thì 16h00 ngày 28/1, Bùi Tiến Dũng đã có mặt tại sân Hàng Đẫy cùng ban lãnh đạo CLB Hà Nội thương thảo hợp đồng.

"Bom tấn" bóng đá VN: Thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức khoác áo CLB Hà Nội - 1

Thủ thành Bùi Tiến Dũng trong màu áo Hà Nội FC

Sau hơn một giờ đàm phán, bom tấn chính thức đã nổ. Thủ thành sinh năm 1997 bước khỏi căn phòng đàm phán trong chiếc áo của CLB Hà Nội. Như vậy, Bùi Tiến Dũng đã gia nhập CLB Hà Nội với một bản hợp đồng chưa được tiết lộ.

Trả lời phỏng vấn nhanh sau khi hoàn tất thủ tục gia nhập đội bóng thủ đô, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã tiết lộ lý do lựa chọn Hà Nội FC.

"Hà Nội FC là CLB tôi yêu thích và ở đây có nhiều đồng đội đã sát cánh cùng tôi trên ĐTQG cũng như tại ĐT U23. Đây có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất của em. Thanh Hóa là nơi tôi chôn rau cắt rốn nên để ra đi là một quyết định rất khó khăn. Dù có lợi thế là nhiều bạn thân tại CLB nhưng Hà Nội là một môi trường mới và tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt công việc của mình và giúp cho CLB".

Thủ thành này cũng tiết lộ chưa một đồng đội nào biết việc Bùi Tiến Dũng gia nhập CLB Hà Nội và mục tiêu của cầu thủ này tại đội bóng là cạnh tranh với 3 thủ môn còn lại là Văn Công, Minh Long và Minh Hiếu để có suất đá chính tại CLB Hà Nội mùa sau.

Thực hư vụ thủ môn Bùi Tiến Dũng đầu quân đội bóng bầu Hiển

Thực hư vụ việc thủ môn Tiến Dũng gia nhập CLB Hà Nội, đương kim vô địch V-League.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Bùi Tiến Dũng người nhện U23VN