Thực hư vụ thủ môn Bùi Tiến Dũng đầu quân đội bóng bầu Hiển

Thứ Hai, ngày 28/01/2019 16:13 PM (GMT+7)

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang xôn xao việc thủ thành Bùi Tiến Dũng gia nhập CLB Hà Nội, đương kim vô địch V-League.

Thực ra vụ việc thủ thành Bùi Tiến Dũng gia nhập CLB Hà Nội (Nguồn: On Sports)

Thực ra vụ việc thủ thành Bùi Tiến Dũng gia nhập CLB Hà Nội

Sau khi ĐT Việt Nam hoàn thành nhiệm vụ tại Asian Cup 2019, toàn đội đã trở về nước và thị trường chuyển nhượng trong nước bắt đầu "nóng" lên. Đội trưởng ĐT Việt Nam, Quế Ngọc Hải "nổ phát súng" đầu tiên khi gia nhập CLB Viettel.

Thực hư vụ thủ môn Bùi Tiến Dũng đầu quân đội bóng bầu Hiển - 1

Thủ thành Bùi Tiến Dũng được đồn đoán sẽ gia nhập CLB Hà Nội

Hai cái tên "hot" khác là thủ thành Bùi Tiến Dũng và Trọng Hoàng chia tay Thanh Hóa và trở thành cầu thủ tự do trong chiều ngày 27/1. Ngay lập tức, trong sáng ngày 28/1 xuất hiện nhiều luồng thông tin thủ thành Bùi Tiến Dũng sẽ gia nhập CLB Hà Nội.

Ngay lập tức, theo thông tin từ ban huấn luyện cũng như các cầu thủ Hà Nội FC thì họ chưa nhận được bất kỳ thông tin nào về việc có thành viên mới gia nhập đội bóng.

Phóng viên liên lạc với ban lãnh đạo CLB Hà Nội cũng nhận được thông tin đội bóng chưa có bất kỳ một liên hệ nào với thủ thành người gốc Thanh Hóa cho tới thời điểm hiện tại. CLB Hà Nội vẫn chỉ đang có 3 thủ môn trong biên chế là Văn Công, Minh Long và Văn Hiếu.

Mặc dù vậy, theo thông tin mới nhất thì chiều ngày 28/1 thì thủ thành Bùi Tiến Dũng đã có mặt tại SVĐ Hàng Đẫy để thương thảo hợp đồng với ban lãnh đạo CLB Hà Nội. Hiện tại, đôi bên vẫn đang trong quá trình đàm phán và sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tâm thư Bùi Tiến Dũng gửi CĐV Thanh Hóa

Sau khi thanh lý hợp đồng với đội bóng quê hương, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã gửi tâm thư tới CĐV Thanh Hóa với những lời lẽ chứa chan. "Thủ môn quốc dân" vẫn còn nặng lòng với đội bóng xứ Thanh nhưng muốn nhận một thử thách mới trong sự nghiệp quần đùi áo số.

Thực hư vụ thủ môn Bùi Tiến Dũng đầu quân đội bóng bầu Hiển - 2

Tâm thư của thủ thành Bùi Tiến Dũng viết trên facebook cá nhân

"Tôi trân trọng màu áo này!

Tôi yêu các bạn, những người hâm mộ bóng đá xứ Thanh!

Thời gian vừa qua là quãng thời gian tuyệt vời trong sự nghiệp của Dũng, có được sự bảo ban và tin tưởng của ban lãnh đạo FLC Thanh Hoá, được sống trong bầu không khí cuồng nhiệt mà các cổ động viên đem lại, được thi đấu cho CLB quê hương nơi mình đã sinh ra, và quan trọng nhất, Dũng cảm nhận được tình yêu mà mọi người dành cho Dũng.

Bất kể cuộc chia ly nào thì cũng không bao giờ tránh được cảm xúc hụt hẫng, Dũng muốn đem hết sự biết ơn của mình để tri ân đến ban lãnh đạo, những cổ động viên đã ở bên cạnh Dũng cũng như CLB trong quãng thời gian qua, những người luôn chia ngọt sẻ bùi trong bất kể hoàn cảnh nào dù đội thắng hay thua. 

Đã đến lúc Dũng cần ra đi để tìm cho mình 1 thử thách mới với bản thân, Dũng tin rằng Thanh Hoá luôn là 1 nơi tuyệt vời để nói về bóng đá. Từ sâu trong tim, Dũng hy vọng CLB quê hương mình vẫn luôn phát triển và tin rằng thành công sẽ đến nhiều hơn nữa trong tương lai.

Xin cảm ơn tất cả những gì mà nơi đây đã đem lại cho Dũng, Dũng luôn nhớ về các bạn như thể các bạn là 1 phần trong Dũng, cảm ơn các bạn rất nhiều vì tất cả!

Trận Việt Nam - Nhật Bản đá lại ngày 29/2 và những tin sốc Asian Cup 2019

Asian Cup 2019 chứng kiến những scandal đình đám trong lẫn ngoài sân cỏ.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Bùi Tiến Dũng người nhện U23VN