B.BD – HV.AG: Chất lượng vượt trội

Chủ Nhật, ngày 20/07/2014 18:17 PM (GMT+7)

Đội bóng chơi hay hơn đã có được thành quả xứng đáng.

Bấm đây xem bài Tường thuật chi tiết trận đấu!

Ra quân một ngày sau khi HN.T&T bị cầm chân trên sân của SLNA, các cầu thủ B.BD nhập cuộc với tâm trạng hết sức thoải mái. Tinh thần hưng phấn của đội chủ nhà sớm được cụ thể hóa ngay phút thứ 8 với bàn mở tỷ số của Trọng Hoàng sau một pha mất bóng sai lầm của hậu vệ HV.AG. Có được bàn mở điểm, đội bóng đất Thủ chơi càng dễ dàng hơn.

B.BD – HV.AG: Chất lượng vượt trội - 1

B.BD (đỏ) chiếm ngôi đầu của HN.T&T

Những đường triển khai bóng khoáng đạt, nhanh và nhuần nhuyễn được thực hiện liên tiếp bên phần sân của đội khách và chỉ 10 phút sau B.BD đã có bàn nhân đôi cách biệt. Trọng Hoàng đi bóng nỗ lực bên cánh phải căng vào trong cho Abass dễ dàng kết thúc cận thành. Chịu 2 bàn thua sớm nhưng HV.AG không có được nhiều cơ hội để tiếp cận khung thành của Esele.

Sau giờ nghỉ, thế trận không có nhiều thay đổi. HV.AG dù rất nỗ lực dồn lên nhưng không tạo được sức ép lớn, ngược lại B.BD thi đấu khá ung dung nhưng luôn tỏ ra hết sức sắc sảo trong các pha phối hợp. Đến cuối trận, Abass còn ghi thêm 1 bàn nữa để hoàn tất chiến thắng đậm đà cho đội nhà. Với 3 điểm có được, B.BD vươn lên ngôi đầu hơn HN.T&T 1 điểm.

Tỷ số 3-0

Ghi bàn: Trọng Hoàng 8’, Abass 18’, 93'

Đội hình ra sân:

B.Bình Dương: Esele, Văn Hoàn, Đình Luật, Phước Tứ, Robert, Tấn Tài, Văn Bình, Trọng Hoàng, Kesley, Anh Đức, Abass.

HV.An Giang:  Minh Nhựt, Công Thành, Duy An, Minh Tùng, Minh Quân, Hoàng Max, Hồng Quân, Tuấn Anh, Ngọc Quốc, Felix, Patiyo.

Theo PL (Khampha.vn)

sự kiện V-League 2019: Cuộc đua nóng bỏng