Barca & PSG thảo luận giá "siêu bom tấn" Neymar: Đề nghị lý tưởng

Thứ Bảy, ngày 22/06/2019 05:14 AM (GMT+7)

Barcelona đã đưa ra một đề nghị khá hấp dẫn cho PSG để mua lại Neymar.

Neymar đã rời Barcelona năm 2017 để chuyển tới Paris Saint-Germain, chơi 58 trận cho CLB này với 51 bàn thắng & 29 kiến tạo. Tuy nhiên anh đã gặp rất nhiều chấn thương từ khi tới Paris, chơi chỉ 17 trận tại Ligue 1 mùa giải 2018/19 vừa qua.

Barca & PSG thảo luận giá "siêu bom tấn" Neymar: Đề nghị lý tưởng - 1

Neymar không còn muốn gắn bó với PSG sau 2 năm?

Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG, mặc dù có mối quan hệ tốt với Neymar, đã gieo một sự hoài nghi tới dư luận trong một cuộc phỏng vấn tạp chí gần đây khi nói về tương lai của tiền đạo người Brazil. “Tôi muốn những cầu thủ tận tâm với CLB, sẵn sàng bảo vệ danh dự của chiếc áo mình đang mặc và đóng góp vào sự phát triển của dự án mà CLB theo đuổi”, ông nói.

“Những ai không muốn, hoặc không hiểu, tôi gặp họ và nói cho họ hiểu. Tất nhiên các cầu thủ phải tôn trọng hợp đồng của mình với CLB, nhưng điều tôi muốn nhất của họ là sự nhiệt tình. Không ai ép Neymar gia nhập CLB này, cậu ấy biết mình tới đây để tham gia vào một kế hoạch lâu dài”.

Cùng trong thời gian này báo giới ở Pháp lẫn ở Catalunya đều đưa tin Barcelona đã liên hệ với Neymar để mời anh trở lại, trong đó có cả sự thuyết phục của Lionel Messi đối với chủ tịch Josep Bartomeu của Barca. Có thông tin cho rằng giữa Barca và Neymar đã đạt được thỏa thuận cá nhân sơ bộ, việc còn lại là Barca đưa ra một con số mà PSG có thể gật đầu được.

Barca & PSG thảo luận giá "siêu bom tấn" Neymar: Đề nghị lý tưởng - 2

Neymar và Coutinho sẽ đổi chỗ cho nhau ở cấp CLB?

Tờ Sport tại Catalunya mới đây tung tin cho biết Barca đã đề nghị đổi Philippe Coutinho cộng khoản tiền mặt 100 triệu euro sang cho PSG để nhận lại Neymar. Coutinho đã có 18 tháng chật vật tại Barca với chỉ 5 bàn & 2 kiến tạo trong 34 trận La Liga mùa vừa qua, và Barca lúc này đã sẵn sàng gắn anh vào bất cứ vụ chuyển nhượng nào nếu điều đó giúp họ có được một “bom tấn” trong mùa hè 2019.

Neymar được PSG mua với giá hơn 220 triệu euro trong mùa hè 2017 nên Barca rất khó mua lại nếu chỉ đề nghị tiền mặt. Coutinho đã từng được đồn là mục tiêu theo đuổi của PSG và bản thân CLB này có một bề dày lịch sử là bệ phóng tỏa sáng của rất, rất nhiều ngôi sao Brazil, nên nếu Coutinho và PSG cùng hứng thú nhau thì Barca sẽ đi một bước dài trong việc đưa Neymar trở lại.

Neymar không trở lại PSG: Lộ thời gian, địa điểm tái hợp Messi - Barca

Real Madrid đang cảm thấy nhói lòng khi Neymar muốn về Barcelona khi chia tay PSG.

Theo Q.D (Tổng hợp Sport) (Khám Phá)

sự kiện Chuyển nhượng mùa hè 2019