Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Báo chí tôn vinh Mourinho sau khi Chelsea đăng quang

Báo chí nước Anh dành những bài viết ngợi ca Mourinho sau chức vô địch của Chelsea.

Sự kiện Chelsea lên ngôi vô địch sớm trước 3 vòng đấu ở Premier League thu hút sự quan tâm của báo giới và dư luận quốc tế. Tờ Daily Mail có bài viết ngợi ca chức vô địch của Chelsea, trong đó đặc biệt đề cao vai trò của Mourinho.

Daily Mail nhận định Chelsea vô địch NHA mùa này là nhờ vào một Mourinho "tỉ mỉ, sắc nét và thực dụng".

Trong khi đó tờ Sky Sports cũng cho rằng Mourinho đóng vai trò quan trọng nhất trong chiến dịch tranh đoạt ngôi vương của The Blues mùa này. Các chuyên gia của tờ Sky Sports cho rằng chiến lược gia người Bồ xứng đáng với những lời ngợi ca hơn là chỉ trích sau những gì ông đã làm được ở mùa giải năm nay.

Báo chí tôn vinh Mourinho sau khi Chelsea đăng quang - 1

Chelsea lên ngôi vô địch sớm 3 vòng đấu

Tờ Telegraph ca ngợi "Chelsea xứng đáng với chức vô địch". Tờ báo cho rằng hãy bỏ qua cái gọi là "nhàm chán" hay "đơn điệu" trong lối chơi của The Blues, bởi quan trọng nhất vẫn là danh hiệu. Chuyên gia của Telegraph chỉ ra những yếu tố giúp Chelsea thành công, đó là: những bản hợp đồng quan trọng, một đội hình cân bằng, thể lực dẻo dai, sức mạnh tinh thần, và trên hết là Mourinho.

Tờ Guardian tán dương Mourinho là người kiến tạo nên lịch sử. Chiến lược gia người Bồ là người đầu tiên ở giải Ngoại hạng, tái ngộ và lên ngôi vô địch cùng đội bóng cũ. Ngoài ra Mourinho cũng là chiến lược gia thứ 5 trong lịch sử 122 năm của giải VĐQG Anh vô địch cùng 1 CLB sau 10 năm. Những huyền thoại trước đó đạt được thành tích này là Sir Alex Ferguson, Sir Matt Busby, George Ramsey và Tom Watson.

Ngoài ra với chức vô địch sớm ba vòng, Chelsea chắc chắn phá kỷ lục về thời gian ngự trị trên ngôi số 1 Premier League của Manchester United. Kỷ lục cũ của MU là 262 ngày, thiết lập vào mùa giải 1993-1994 trong khi kỷ lục mới của Chelsea sẽ là 272 ngày (tính đến vòng cuối cùng mùa giải này). Chelsea bắt đầu nắm giữ ngôi số 1 giải Ngoại hạng từ vòng 3 mùa năm nay.

Video Chelsea ăn mừng chức vô địch Premier League sớm:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo DA (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Premier League 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN