Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

WALLogo Wales - Logo Đan Mạch DEN

ITALogo Italy - Logo Áo AUT

NEDLogo Hà Lan - Logo Cộng Hòa Séc CZE

BELLogo Bỉ - Logo Bồ Đào Nha POR

CROLogo Croatia - Logo Tây Ban Nha ESP

FRALogo Pháp - Logo Thụy Sĩ SUI

ENGLogo Anh - Logo Đức GER

SWELogo Thụy Điển - Logo Ukraine UKR

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Balotelli tới Pháp thác loạn

Cùng với các "chiến hữu", Balotelli đang trải qua những ngày "ăn chơi hết ga".

Kết thúc một kì Euro được coi là thành công trên phương diện cá nhân, Balotelli đang tự thưởng cho bản thân những ngày xả hơi. Ban đầu, "Super Mario" trở về quê nhà Italia ăn chơi nhảy múa cùng với cậu em trai Enoch và một số người bạn. Điểm tụ tập quen thuộc là hộp đêm Celebrita ở Trecate, tỉnh Novara (thời còn khoác áo Inter, Balotelli thường tới đây 20 lần/năm). Tất nhiên với Balotelli, một khi đã vào hộp đêm thì chưa bao giờ về nhà trước 5 giờ sáng. 

Có điều hơi khác một chút, tới Celebrita lần này, "cậu bé hư" không dẫn theo gái mà cũng chẳng điều chân dài nào tới phục vụ. Phải chăng vì Balotelli muốn tránh sự soi mói của báo giới hay đã quá quen với các em út nơi đây? Cả hai lý do đều có lý bởi vì Balotelli đang vướng phải rắc rối từ vụ bồ cũ, siêu mẫu Fico tuyên bố có thai với anh, trong khi Celebrita như đã nói ở trên, là điểm đến mà Balotelli "nhẵn mặt".

Balotelli tới Pháp thác loạn - 1

Balotelli vừa tới Pháp thác loạn

Balotelli tới Pháp thác loạn - 2

Rượu, thuốc và gái - tất cả đều đủ trong bữa tiệc của Balotelli

Thế nên ngày hôm qua, Balotelli quyết định cùng các "chiến hữu" đã thuê phi cơ để bay sang vùng biển St Tropez, nước Pháp tìm "cảm giác" mới. Tại đây, Balotelli đã "bù khú" tới bến. Không chỉ thể hiện đẳng cấp của một dân chơi thứ thiệt với việc điều những cô chân dài gợi cảm hết cỡ tới phục vụ, rồi cởi trần phì phèo hút shisha (thuốc lào Ảrập) trong phòng VIP, Balotelli còn không ngần ngại chụp hình, tặng chữ ký cho nhóm người đẹp bikini chuyên uốn éo trong hộp đêm.

Balotelli tới Pháp thác loạn - 3

Chụp hình cùng các em út xinh tươi

Balotelli từng có phát biểu rất "người lớn" về chuyện Fico thông báo có thai: "Tôi không hiểu tại sao cô ấy không liên lạc với tôi ngay lập tức để nói với tôi những chuyện quan trọng tới như vậy (Fico đã mang thai tháng thứ 4 - PV)”. Tuy nhiên nhìn cái cách anh còn rất ham vui, liệu đã đủ trưởng thành để làm một người cha (dù đứa bé trong bụng Fico cần được làm rõ thông qua việc xét nghiệm AND nhưng khả năng rất cao, nó là "tác phẩm" của Balotelli).

Theo Quang Thịnh (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung