Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Balotelli thác loạn cùng Paris Hilton

Chàng tiền đạo người Italia vẫn đang bay bổng cùng các kỳ nghỉ, vui thú cùng các người đẹp. Và mới đây nhất người ta thấy Balotelli thoải mái vui chơi bên cạnh “cô nàng tiệc tùng” Paris Hilton.

Trong khi các đồng đội khác tại Man City đã quay trở về tập luyện và bắt đầu những trận đấu giao hữu trước thềm mùa giải, thì “bad boy” Balotelli vẫn đang thoải mái vi vu nay đây mai đó để tận hưởng những kỳ nghỉ dài bất tận chưa thấy có hồi kết.

Mới cách không lâu, người ta thấy Balotelli còn đang hứng chí thỏa thích chơi bời cùng gái đẹp tại vùng biển St Tropez của Pháp, thì lúc này anh chàng đã lại có mặt tại Ibiza, thiên đường ăn chơi tại Tây Ban Nha và tiếp tục các bữa tiệc thác loạn thâu đêm suốt sáng.

Balotelli thác loạn cùng Paris Hilton - 1

Balotelli và Paris Hilton (đeo kính) đã có một đêm hội ngộ đáng nhớ

Hôm chủ nhật tuần trước, Super Mario đã cùng đám bạn chiến hữu mò tới hộp đêm nổi tiếng Amnesia tại Ibiza. Và tại đây anh chàng đã có cuộc chạm trán thú vị với cô nàng tiệc tùng Paris Hilton. Hai nhân vật nổi tiếng, có cùng sở thích ăn chơi đàn đúm, thế nên chẳng có gì khó khăn để Balotelli và Hilton nhanh chóng làm quen và đã có một đêm ăn chơi nhảy múa đáng nhớ.

Trong khi Balotelli thoải mái vui vầy bên các người đẹp nổi tiếng thì ở nhà cô bạn gái Fico vẫn đang loay hoay tìm cách đối phó với cái thai đang ngày một lớn dần. “Bad boy” người Italia đã yêu cầu Fico làm xét nghiệm ADN để xác định rõ liệu đó có phải là “sản phẩm” của Balotelli hay không. Thậm chí người nhà của chàng tiền đạo này còn yêu cầu Fico phải hủy bỏ cái thai trong thời gian sớm nhất.

Sắp tới Man City sẽ có trận đấu giao hữu thứ 2 mùa hè này với đối thủ Dynamo Dresden. Còn Balotelli, ngày anh hội quân cùng các đồng đội vẫn còn rất xa vời.

DA (theo dailymail)
Báo lỗi nội dung